shop acc lien quan

Lưu ý khi đăng ký và sử dụng visa đi Đài Loan cần biết

0

Hầu hết các bạn trẻ ai cũng muốn một lần được đến Đài Loan để khám phá những phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ và trải nghiệm cuộc sống náo nhiệt nơi phố xá, thanh bình chốn Phật tử linh thiêng. Tuy nhiên, nếu muốn có một chuyến đi thuận lợi, bạn cần lưu ý một số điều khi đăng ký và sử dụng visa du lịch Đài Loan giá rẻ.

Những điều cần lưu ý khi đăng ký visa du lịch Đài Loan

– Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin visa. Hồ sơ này sẽ phụ thuộc và từng tính chất công việc cũng như từng trung tâm mà bạn xin visa.

– Nắm rõ về thời hạn visa du lịch Đài Loan tối đa là bao nhiêu, việc gia hạn visa như thế nào và trong khoảng thời gian đó bạn được phép làm những gì ở quốc gia này.

Visa Đài Loan

Visa Đài Loan

– Bạn cần biết những quy định của pháp luật về việc cấp visa để đi du lịch Đài Loan. Nếu bạn có visa còn thời hạn của các nước tiên tiến như: Mỹ, Anh, Nhật, New Zealand,… và visa Schegen Châu Âu thì sẽ được miễn visa sang Đài Loan.

– Tùy thuộc vào từng loại visa mà bạn cần chuẩn bị các thủ tục khác nhau. Trường hợp muốn xin visa du lịch Đài Loan giá rẻ thì hồ sơ cần có những giấy tờ sau:

  • Tờ khai xin visa. Bạn cần kê khai đầy đủ mọi thông tin theo yêu cầu
  • Chứng minh thư nhân dân bản gốc.
  • Sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký kết hôn. Đối với trẻ em đi cùng phải có giấy khai sinh và giấy xác nhận của trường học.
  • Hộ chiếu vẫn đang còn thời hạn ít nhất 6 tháng.
  • Ảnh chân dung mới chụp trong vòng 3 tháng gần nhất có kích thước 40 mm x 60 mm để dán vào đơn xin visa.
  • Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp: nếu bạn đang đi làm thì cung cấp hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm của công ty hoặc doanh nghiệp.
  • Đối với những người đã về hưu thì cung cấp những giấy tờ liên quan như thẻ hưu trí, giấy quyết định nghỉ hưu.
  • Bản gốc bảo hiểm y tế và bảo hiểm xã hội.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng visa du lịch đài loan

Theo quy định từ chính phủ Đài Loan, kể từ ngày được cấp visa du lịch Đài Loan giá rẻ sẽ có hiệu lực trong thời gian 90 ngày và thời gian lưu trú tối đa là 01 tháng.

Những điều lưu ý khi xin visa đi Đài Loan

Những điều lưu ý khi xin visa đi Đài Loan

Tuy nhiên, thời gian lưu trú tối đa sẽ được quyết định bởi nhân viên hải quan lúc nhập cảnh vào sân bay. Thời gian ở Đài Loan tối đa là 30 ngày nhưng họ vẫn có quyền cho phép bạn lưu trú khoảng 3, 5 hoặc 7 ngày tùy theo trường hợp, mục đích và hồ sơ giấy tờ cá nhân của bạn. Đồng thời, họ cũng có quyền từ chối nhập cảnh, không cấp thời hạn visa du lịch Đài Loan nếu phát hiện bạn vào Đài Loan sai mục đích và muốn cư trú bất hợp pháp.

Ngoài ra, bạn không nên làm lịch trình và xin du lịch ở Đài loan với thời gian quá lâu. Vì khi đó hồ sơ của bạn sẽ phải xét duyệt kĩ càng hơn, khó khăn hơn và tất nhiên là tỷ lệ đậu cũng sẽ thấp hơn nhiều. Tốt nhất, hãy sắp xếp lịch trình hợp lý và phù hợp với lịch xin nghỉ phép và nguồn tài chính của mình.

Hi vọng rằng, với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ trong bài viết, sẽ giúp bạn nắm rõ về quy định đăng ký và sử dụng cũng như thời hạn visa du lịch Đài Loan https://www.tourdailoan.net.vn/thoi-han-va-thu-tuc-xin-visa-du-lich-dai-loan/ một cách cụ thể. Tất cả sẽ trở thành kinh nghiệm vô cùng hữu ích để bạn sớm hoàn thành thủ tục và thực hiện chuyến đi của mình thuận tiện, dễ dàng nhất.

Leave a Reply

© 2018 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan