shop acc lien quan

Quy Trình Mạ Kẽm Bánh Răng Hai Mặt Tốt Nhất

0

Trong các hệ thống máy móc, bánh răng hai mặt làm nhiệm vụ kéo một lần 2 bánh răng hay trục khác rất dễ thấy. Do phải chịu tải nặng nên bánh răng hai mặt thường rất hay bị mòn. Đương nhiên chúng ta phải tìm ra được một cách giúp chống lại sự phá hủy, ăn mòn ấy vì các chi tiết chính xác như bánh răng hai mặt để gia công thành công chúng ta phải bỏ ra rất nhiều tiền bạc để có thể đầu tư sao cho thật tốt và hoàn hảo.

3 Bước Mạ Kẽm Bánh Răng 2 Mặt Thật Tốt

Để có thể thực hiện mạ kẽm bánh răng hai mặt sao cho thật tốt, chúng ta sẽ qua hai công đoạn chính đó là công đoạn chuẩn bị và công đoạn sơn. Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ về hai công đoạn này.

*Công đoạn chuẩn bị: Ở công đoạn này, chúng ta sẽ thực hiện đầy đủ mọi thứ để có thể chuẩn bị cho việc sơn các loại bánh răng hai mặt một cách tốt nhất. Dụng cụ và nguyên liệu cần chuẩn bị bao gồm.

  • Các loại bánh răng hai mặt trong một hệ thống máy móc mà chúng ta cần phải chuẩn bị.
  • Sơn mạ kẽm cao cấp. Đây là phần quan trọng nhất, bạn phải chọn lựa một loại sơn mạ kẽm đủ tốt để sử dụng. Loại sơn mạ kẽm mà bạn lựa chọn cho các thiết bị quan trọng như bánh răng máy móc thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn các loại tốt nhất có thể để đảm bảo bề mặt sơn có thể sử dụng được lâu dài và thật tốt.
  • Các dụng cụ sơn phết chuyên nghiệp cho chi tiết nhỏ, có thể lả cọ sơn đầu nhỏ hoặc sử dụng súng phun sơn đầu nhỏ để cho lớp sơn đẹp nhất.
  • Các loại dung môi cần thiết như chất chống cháy, chất chống rỉ sét hay các loại sơn cố định như cách phủ sắt chống rỉ với sơn mạ kẽm cao cấp… tùy theo nhu cầu bạn sử dụng.

*Công đoạn thực hiện: Cuối cùng là công đoạn của chúng ta thực hiện, chúng ta cần phải thực hiện qua 3 bước tiêu chuẩn sau để có các loại bánh răng hai mặt được sơn phết thật tốt và chúng ta có thể sử dụng một cách dễ dàng hơn:

  • Thứ nhất là bạn cần phải dùng giấy nhám, khăn lau chà nhẹ thật sạch chi tiết, đảm bảo không còn cặn bả, chất thải hay các loại bùn cát bám vào bánh rằng, sau đó ngâm bánh răng vào nước và lau khô lần nữa để đảm bảo độ sạch.
  • Kế đó chúng ta pha sơn theo chỉ định, hướng dẫn sử dụng của chính nhà sản xuất. Thông thường nếu sơn cần phải pha thì trong hướng dẫn sử dụng chắc chắn sẽ có ghi rõ ràng cần pha  với dung môi gì và với liều lượng bao nhiêu.
  • Cuối cùng chúng ta dùng các dụng cụ sơn để sơn cho thật đẹp.

Lưu Ý Khi Sơn Mạ Kẽm Có Bánh Răng Hai Chiều

Khi chúng sơn mạ kẽm cho bánh răng hai chiều, chúng ta cần phải hết sức lưu ý các yếu tố sau:

  • Không sơn thành lớp quá dày hay lạm dụng sơn nhiều lớp. Do bánh răng là chi tiết cơ khí chính xác, vì vậy nếu độ dày của nó quá cao cũng ảnh hưởng rất lớn đến độ ăn khớp của các sản phẩm. Vì thế bạn nên chuẩn bị thật kỹ càng ở vấn đề này.
  • Phải đợi sơn khô thật lâu mối đưa vào sử dụng. Lớp sơn mới khô thì thường rất mềm. Nếu bạn lắp vào máy chạy ngay rất dễ bị phá hủy vì vậy bạn phải đợi lớp sơn thật khô mới thực hiện được.
  • Cần chọn loại sơn có tính năng chống ăn mòn (https://sonmakemlanh.com/tin-tuc/son-ma-kem-lanh-tphcm.html) , ma sát và chống nhiệt vì các bánh răng trong các buồng máy ma sát tạo ra nhiệt rất cao. Chưa kể đến việc chúng còn bị dầu làm cho nóng hơn. Do đó bạn cũng cần để ý đến việc này.

Chọn mua các loại sơn mạ kẽm tại đại lý bán hóa chất kim loại cao cấp endi Supply để mạ kẽm kim loại ống chúng tôi sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Các loại sơn mạ kẽm endi tập trung đầu tư đều là các loại sản phẩm cao cấp nhất, hoàn hảo nhất cho chúng ta hiện tại. Và từ đó chúng ta cũng có được thêm rất nhiều cách để thực hiện bảo vệ cho nhiều loại kim loại khác chứ không chỉ là các loại bánh răng hai mặt cho động cơ thôi.

Leave a Reply

© 2017 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan