shop acc lien quan

Mẫu lăng mộ đá khối trên thị trường 2018

0

thực hiện đưa ra thị trường đến nay cũng khá là lâu. Đặc biệt là những sản phẩm như lăng mộ bằng đá nguyên khối không còn quá xa lạ. Chỉ với một cụm từ tìm kiếm “ lăng mộ đá đẹp” trên các trang tìm kiếm như google cũng có đến 406.000 kết quả.

Từ đó Những sản phẩm đá mỹ nghệ do những nghệ nhân tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân có thể cho ta thấy mức độ quan tâm cũng như mẫu mã sản phẩm được khách hàng và những nghệ nhân quan tâm như thế nào. Nhằm đáp ứng nhu cầu từ phía khách hàng những nghệ nhân không chỉ tại cơ sở chúng tôi nói riêng mà trong toàn làng nghề mỗi năm đều đưa ra nhiều mẫu mã sản phẩm khác nhau. Năm 2018 cũng sẽ là một năm với nhiều mẫu sản phẩm đặc biệt dành cho những ai quan tâm đến lăng mộ đá khối.

mo da khoi

Lăng mộ đá khối có những điểm gì đặc biệt

Những sản phẩm thực hiện trên đá như lăng mộ không chỉ có những nét đẹp từ họa tiết mà chúng còn đẹp ở chất liệu và hình dáng của chúng. Thực hiên trên chất liệu đá xanh nguyên khối những nghệ nhân của chúng tôi đã tạo ra rất nhiều mẫu sản phẩm khác nhau, phù hợp với mọi diện tích, nhu cầu cũng như tính thẩm mỹ của từng khách hàng. Với 3 mảng sản phẩm mộ cơ bản là: mộ hậu bành đá, mộ hai mái đá, mộ đá ba mái.

Mỗi một dòng sản phẩm đều có những thiết kế khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Đây chính là nét đẹp kiến trúc mộ đá mà chúng tôi muốn giới thiệu đến tất cả khách hàng của mình.

Nét đẹp thứ hai chính là chất liệu, lựa chọn những khối đá nguyên khối đồng màu, liên kết bền vững đây chính là yếu tố giúp chúng tôi thực hiện nên những sản phẩm mang ý nghĩa về thời gian. Một sản phẩm đá có thể nói tồn tại vĩnh viễn cùng thời gian. Ngoài ra với chất liệu đá bạn có thể dễ dàng trùng tu đánh lại các sản phẩm đã cũ thành những sản phẩm mới.

Nét đẹp thứ ba, nét đẹ về họa tiết hoa văn. Mỗi dòng sản phẩm chúng tôi đều thực hiện trên những họa tiết hoa văn khác nhau, chúng tôi tạo nên những mẫu sản phẩm đặc trưng nổi bật. Bạn có thể tham khảo qua một số mẫu chúng tôi đã thực hiện trong năm 2017 vừa qua.

Hãy cùng cơ sở đá mỹ nghệ Thiện Phú của chúng tôi xây dựng những phần mộ gia tiên thêm phần khang trang, sạch sẽ. Nếu bạn có bất kỳ những thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm vui lòng với chúng tôi theo thông tin liên hệ. Cảm ơn quý khách đã quan tâm.

Leave a Reply

© 2018 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan