shop acc lien quan

Máy chấm công kết hợp với kiểm soát cửa ra vào

0

Máy chấm công chính hãng là một thiết bị điện tử thông minh giúp quản lý nhân sự một cách thông minh và hiệu quả. Ngoài việc chấm công tính lương thì hiện nay máy chấm công còn được thực hiện trong việc kiểm soát cửa ra vào. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một trong những sản phẩm nổi bật của dòng máy chấm công kiểm soát đó là máy chấm công Ronald Jack F18.

 

may-cham-cong-van-tay-va-kiem-soat-cua-ra-vao-ronald-jack-f18_223

Máy chấm công kiểm soát cửa ra vào là một thiết bị điện tử thông minh cho phép nhà quản lý có thể giám sát thời gian làm việc của nhân viên một cách chi tiết nhất đồng thời thực hiện phân quyền sử dụng cũng như kiểm soát lượng người ra vào nơi quy định được ở trạng thái tốt nhất.

Thương hiệu máy chấm công Ronald Jack là một thương hiệu lâu đời trong việc cung cấp và sản xuất các sản phẩm máy chấm công ở phân khúc tầm trung với chất lượng và hiệu quả làm việc mạnh mẽ. Những gì thương hiệu này đem đến cho người tiêu dùng là sự tin tưởng.

Máy chấm công F18 được trang bị với bộ nhớ có thể lưu trữ được 3000 dấu vân tay và thẻ. Như chúng ta đã biết việc sử dụng độc lập chấm công bằng vân tay và thẻ đôi khi xảy ra một số trường hợp không mong muốn ví dụ như dấu vân tay bị mờ, dính nước không thể chấm công hoặc nhân viên quên không mang thẻ, mất thẻ khiến cho việc chấm công cũng gián đoạn theo đó. Chính vì thế với một máy chấm công kết hợp cả chấm công nhận dạng vân tay và thẻ từ giúp cho công việc chấm công được đơn giản và dễ dàng hơn. Nhân viên có thể lựa chọn cho mình phương thức chấm công phù hợp với môi trường làm việc.

 Ngoài ra màn hình TFT LCD cho phép hiển thị thông tin một cách rõ nét và ưu việt nhất. Máy được thiết kế chia làm 3 phần riêng biệt. Phần thứ nhất là màn hình hiển thị cho phép hiển thị các chức năng cơ bản của máy chấm công, đồng thời khi thực hiện chấm công hiển thị thông tin người dùng. Phần thứ hai các phím số và các phím điều hướng thực hiện nhập password và điều hướng khi sử dụng. Phần cuối là phần đầu đọc có chức năng nhận dạng dấu vân tay hoặc thẻ từ .

Kiểm soát cửa ra vào bao gồm các thiết bị đầu đọc(máy chấm công), chuông, khóa các ứng,….Việc kiểm soát này dùng để thực hiện kiểm soát số lượng người ra vào một nơi quy định dưới sự kiểm soát của nhân viên quản lý và thông tin được lưu trữ có sẵn để máy thực hiện so sánh  và kiểm tra. Chức năng chính của việc kiểm soát là thực hiện nhận dạng thông tin người ra vào nơi quy định, thực hiện quét thông tin để kiểm tra nhằm mục đích an ninh. 

Mọi thông tin vui lòng gọi qua số Hotline:094.230.6868 để được hỗ trợ. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp sản phẩm máy chấm công vân tay, máy chấm công thẻ từ giá rẻ… đến từ các thương hiệu khác nhau trên thế giới với giá cả phải chăng và phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

CHUYÊN GIA GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DIGISTORE

Số nhà 17, ngõ 641 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số nhà 163 Nguyễn Khánh Toàn, Quận Hải Chậu, Đà Nẵng

Số 781/A46 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Email: camnhung@digistore.vn – Web: digistore.vn

Leave a Reply

© 2017 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan