shop acc lien quan

Máy chấm công kiểm soát cửa ra vào tại Hà Nội

0

Nhằm mục đích nâng cao bảo mật cũng như an ninh tại nơi làm việc thì việc kiểm soát cửa ra vào đã và đang được chú trọng hiện nay. Đáp ứng nhu cầu kiểm soát an ninh thì hiện nay trên thị trường xuất hiện dòng máy chấm công kết hợp với kiểm soát cửa ra vào. Các thiết bị này thường được kết hợp cả máy chấm công và kiểm soát thông qua việc chấm công để thực hiện kiểm soát ra vào trong công ty.

kiem-soat-ra-vao-960x330

Hà Nội là một nơi với mức độ đô thị hóa cũng như tốc độ phát triển kinh tế khá mạnh. Nơi đây là nơi tập trung các doanh nghiệp, văn phòng, công ty khá nhiều. Đặc biệt năm 2017 là một năm kinh tế có bước chuyển khá lớn, lại là một thành phố lớn như vậy việc đảm bảo an ninh càng được chú trọng. Chính vì thế các thiết bị chấm công kiểm soát cửa ra vào đã và đang được chú trọng hiện nay.

Trên thị trường các dòng thiết bị này xuất hiện khá nhiều với mẫu mã và hình thức đa dạng. Tuy nhiên mỗi sản phẩm đều có một mục đích sử dụng chung đó là thực hiện chấm công và kiểm soát cửa.

Một thiết bị máy chấm công kiểm soát cửa cơ bản gồm:

Máy chấm công chính hãng

-Khóa cảm ứng

-Nút exit(thay cho đầu đọc mở cửa lúc ra)

-Phần mềm kiểm soát trên máy tính.

-Nguồn Adaptor cho đầu đọc và khóa.

Tùy theo nhu cầu của việc kiểm soát thì hệ thống này có thể lắp thêm các thiết bị sau:

-Đầu đọc vân tay phụ: thực hiện lắp đặt bên trong cửa. việc mở cửa từ bên trong phải thông qua việc nhận dạng ở đầu độc này. ( thay cho nút exit)

– Bộ lưu điện UPS thực hiện chức năng đảm bảo nguồn điện cho thiết bị trong trường hợp bị mất diện.

-Nút emergency là thiết bị kết hợp với hệ thống báo cháy.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến máy chấm công kiểm soát ra vào. Nếu bạn cần thông tin cụ thể hơn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline:094.230.6868. Digistore chuyên cung cấp các sản phẩm máy chấm công vân tay chính hãng và giá rẻ với chất lượng và mức giá hợp lý nhất đến tay người tiêu dùng, ngoài ra còn có các sản phẩm như phần mềm chấm công, khóa an ninh,…

CHUYÊN GIA GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DIGISTORE

Số nhà 17 ngõ 641 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số nhà 163 Nguyễn Khánh Toàn, Quận Hải Chậu, Đà Nẵng

Số 781/A46 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Email: camnhung@digistore.vn- Web: digistore.vn

Leave a Reply

© 2017 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan