shop acc lien quan

Máy chấm công kiểm soát cửa vân tay, thẻ từ chính hãng tại Hà Nội

0

Tại Hà Nội việc kiểm soát tại cửa ra vào khá được phổ biến , chính vì thế các dòng máy chấm công chính hãng hiện nay thường được kết hợp với kiểm soát để đáp ứng được yêu cầu này của người sử dụng.

kiem-soat-ra-vao-960x330

Hà Nội là một thủ đô với nền văn minh đô thị khá cao, đây cũng là vùng đất được khá nhiều người chọn lựa để mở công ty và phát triển sự nghiệp của mình tại đây. Năm 2017 là một năm với nhiều chuyển biến trong nền kinh tế chính vì thế các thiết bị công nghệ điện tử ngày càng được chú trọng và phát triển trong việc thay thế con người giúp cho hiệu quả công việc được nâng cao.

Sau đây chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn một trong những thiết bị chấm công kết hợp với kiểm soát nổi bật hiện nay:

sf200

Đây là một sản phẩm chấm công bằng vân tay với kích thước khá nhỏ gọn, ngoài việc chấm công kiểm soát thiết bị còn giúp cho người chấm công thực hiện công việc kiểm soát cửa ra vào.

Hiện nay, tình hình an ninh tại nước ta khá bất ổn. Các hành vi trộm cắp ngày càng tinh vi chính vì thế để đảm bảo cho nơi làm việc được an toàn tối đa thì hiện nay các biện pháp thực hiện kiểm soát cửa ra vào khá được chú trọng.

Việc kiểm soát cửa này giúp cho quá trình có thể diễn ra một cách tốt nhất thực hiện phân quyền hoạt động cho từng đối tượng tại khu vực, kiểm soát sát lượng người ra vào trong khu vực và thông tin ra vào của từng người.

SF200 – Máy chấm công vân tay và kiểm soát cửa cung cấp cho người dùng những tính năng và ưu điểm sau:

-Sử dụng kết hợp cả vân tay và thẻ từ trong quá trình chấm công

-Tốc độ chấm công nhanh

-Giải quyết được tình trạng gian lận trong chấm công

-Kiểm soát cửa ra vào an toàn tuyệt đối.

-Cung cấp cho người dùng bộ nhớ có thể kiểm soát được 1500 dấu vân tay và thẻ từ,

-Có nhiều phương thức kết nối với máy tính.

Phần mềm quản lý đa dạng và hiệu quả.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến sản phẩm. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline:094.230.6868

CHUYÊN GIA GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DIGISTORE

Số nhà 17 ngõ 641 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số nhà 163 Nguyễn Khánh Toàn, Quận Hải Chậu, Đà Nẵng

Số 781/A46 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Email: camnhung@digistore.vn- Web: digistore.vn

Leave a Reply

© 2017 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan