shop acc lien quan

Máy chấm công kiểm soát cửa ZKteco F22 chính hãng

0

Máy chấm công được nhiều nhà quản lý doanh nghiệp tin tưởng sử dụng phục vụ thay cho những cách thức chấm công và kiểm soát ra vào thủ công cũ. Máy mang lại những lợi ích thiết thực cho công việc quản lý thời gian làm việc của nhân viên.

Thiêt kế đẹp mắt, nhỏ gọn mang lại nét thanh lịch cho nơi làm việc của bạn. Máy nhỏ gọn phù hợp để lắp trên cửa khi không chiếm quá nhiều diện tích nơi làm việc của bạn.

Máy chấm công kiểm soát cửa ZKteco F22

Máy chấm công kiểm soát cửa ZKteco F22 chính hãng

 

Bạn  vừa chấm được công cho nhân viên, vừa kiểm soát được thời gian ra vào cho nhân viên tại những khung giờ khác định mà bạn cài đặt trước. Với một chiếc máy chấm công kiểm soát cửa, kết hợp với các phụ kiện đi kèm để đóng mở cửa cùng với phần mềm cài đặt sẵn trên máy tính là bạn có thể thao tác mọi thứ một cách dễ dàng.

Máy sử dụng vân tay phục vụ cho công việc chấm công kiểm soát cửa của nhân viên mang đến sự chính xác cho chấm công. Mắt đọc vân tay quang học thế hệ mới chắc chắn khiến công việc chấm công kiểm soát cửa của bạn chính xác hơn bao giờ hết.

Với một hệ thống chấm công kiểm soát tiêu chuẩn bạn cần có :

–   Đầu đọc vân tay ZKteco F22 lắp đặt bên ngoài khu vực mà bạn muốn kiểm soát (thông thường là cửa ra vào, có thể là cửa kính, cửa gỗ….)

–  Chốt điện được lắp trên cửa, nối với thiết bị đầu đọc vân tay bên ngoài cửa để khi bình thường thì chốt cửa sẽ đóng, nhưng khi xác nhận đúng người đùng khung giờ được vào thì chốt cửa sẽ mở.

–   Phụ kiện để lắp chốt điện vào cửa cần kiểm soát

–    dây điện, dây mạng để kết nối thiết bị đầu đọc với máy tính

–    Chuông cửa: thông báo cho người bên trong sự xuất hiện của mình ở bên ngoài đối với khách hay những người không được phép ra vào tại các khung giờ đấy.

–    Nút Exit: thường được lắp ở quầy lễ tân để mở cửa từ bên trong.

Ngoài ra còn có các phụ kiện khác như :Đầu đọc vân tay phụ, bộ lưu điện UPS,  nút khẩn cấp “Emergency”…..

Công việc chấm công kiểm soát cửa cho nhân viên sẽ nhanh chóng và chính xác hơn rất nhiều.

Leave a Reply

© 2017 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan