shop acc lien quan

Máy chấm công thế hệ mới giải pháp cho chấm công vân tay

0

Với những yêu cầu đặt ra ngày càng gắt gao của thị trường hiện nay thì việc sử dụng máy chấm công kiểm soát cũng được các nhà quản lý đòi hỏi những yêu cầu cao hơn. Năm 2017, một loạt các thiết bị điện tử thông minh được áp dụng cũng như sử dụng trong các công việc giúp cho quá trình diễn ra được hiện đại hóa và đạt kết quả cao hơn. Các dòng sản phẩm máy chấm công cũng được yêu cầu phải loại bỏ được hoàn toàn các nhược điểm mà dòng sản phẩm này đã từng tồn tại. Qua bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn máy chấm công Zkteco SilkID G2 một sản phẩm máy chấm công vân tay thế hệ mới.

silkid-g2-may-cham-cong-van-tay_787

Với thiết kế khá đơn giản, màu trắng là màu sắc chủ đạo được sử dụng ở thiết bị này tuy nhiên điều mà chúng tôi muốn giới thiệu cũng như là một thiết kế nổi bật đạt được những thành tựu và khiến cho người tiêu dùng hiện nay có cái nhìn khác về dòng máy chấm công vân tay. Máy chấm công vân tay SilkID G2 là một thiết bị sử dụng cảm biến mã vạch của Silk ID độc quyền của hãng ZKteco.

Mắt đọc của thiết bị sử dụng mắt đọc hồng ngoại giúp cho quá trình chấm công bằng vân tay được dễ dàng và thuận tiện hơn.  Thiết bị có khả năng đọc được các dấu vân tay bị ướt, khô, thô ráp và hoạt động trong môi trường ánh sáng mạnh.

Ngoài các phương thức kết nối với máy tính cơ bản như TCP / IP, USB Host / Client, … thì thiết bị này còn đem đến cho người dùng một phương thức kết nối đơn giản hơn đó là sử dụng Wi-Fi hoặc 3G.

Việc sử dụng mắt đọc công nghệ hồng ngoại giúp cho quá trình chấm công được nhanh chóng và dễ dàng hơn. Tốc độ nhận dạng cũng rút ngắn so với mắt đọc quang học thì được giảm một nửa là <=0.5 giây. Chưa kể đến thiết bị đem đến cho người dùng một bộ nhớ với dung lượng tương đối lớn có thể lưu trữ được hơn 20.000 dấu vân tay và thẻ từ các loại giúp cho quá trình chấm công được dễ dàng và hoàn thiện hơn. Màn hình màu với kích thước là 3.5 inch cho phép thông tin hiển thị được sắc nét và rõ ràng.

Như chúng ta đã biết máy chấm công với mắt đọc quang học như trước kia thì việc sử dụng đôi khi gặp một vài khó khăn trong việc kiểm soát đó là dấu vân tay bị mờ, bị xước khó mà có thể nhận dạng được. Từ khi máy chấm công với mắt đọc hồng ngoại xuất hiện việc chấm công đã không còn khó khăn nữa. Bạn còn chần chừ gì mà không nhấc máy lên gọi cho chúng tôi theo số Hotline:094.230.6868 để có thể sở hữu cho mình dòng máy chấm công vân tay chính hãng và giá rẻ.

CHUYÊN GIA GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DIGISTORE

Số nhà 17 ngõ 641 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số nhà 163 Nguyễn Khánh Toàn, Quận Hải Chậu, Đà Nẵng

Số 781/A46 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Email: camnhung@digistore.vn- Web: digistore.vn

Leave a Reply

© 2017 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan