shop acc lien quan

Máy chấm công tại Hoàng Mai, Hà Nội

0

Máy chấm công chính hãng là một thiết bị dùng để kiểm soát thời gian làm việc của nhân viên, thêm vào đó thực hiện chức năng chấm công tính lương theo những gì được thống kê và kiểm soát từ máy chấm công. Từ khi sử dụng máy chấm công các công việc liên quan đến nhân sự đã được giải quyết một cách dễ dàng. Vậy tại tại Hoàng Mai Hà Nội thì nên mua máy chấm công tại địa chỉ nào uy tín?

5-buoc-lap-de-an-kinh-doanh-hieu-qua-600x392

Cùng với sự phát triển của khoa học, công nghệ các thiết bị điện tử thông minh giúp ích cho con người rất nhiều từ công việc cho tới đời sống. Các thiết bị này đem đến cho con người sự trải nghiệm trong cuộc sống và tính chính xác trong công việc. Máy chấm công cũng là một thiết bị như thế được ra đời từ cách đây khá lâu cho đến thời điểm hiện tại máy chấm công đã được lựa chọn khá nhiều tại các doanh nghiệp. Đặc biệt với một mảnh đất như Hà Nội thì không thể không có những nơi cung cấp máy chấm công.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp trong việc cung cấp và lắp đặt các thiết bị máy chấm công Digistore sẽ đem đến cho bạn những thiết bị tốt nhất để phục vụ công việc chấm công kiểm soát tại nơi bạn làm việc được hoàn thiện và hiệu quả.

Chúng tôi đã cung cấp và hỗ trợ lắp đặt cho nhiều các công ty doanh nghiệp tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Các dòng máy chấm công được chúng tôi cung cấp chính hãng giá rẻ không thông qua trung gian. Chưa kể hiểu được nhu cầu của người sử dụng chúng tôi còn cung cấp phần mềm chấm công, phần mềm quản lý giúp cho công việc được đơn giản hơn. Ngoài ra chúng tôi có thể sửa phần mềm theo yêu cầu của khách hàng để thuận tiện nhất trong việc quản lý của bạn.

Các dòng máy chấm công được sử dụng nhiều hiện nay là máy chấm công vân tay, máy chấm công thẻ từ, máy chấm công nhận dạng khuôn mặt giá rẻ,…

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline:094.230.6868 để được tư vấn cũng như hỗ trợ.

CHUYÊN GIA GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DIGISTORE

Số nhà 17 ngõ 641 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số nhà 163 Nguyễn Khánh Toàn, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Số 781/A46 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Email: camnhung@digistore.vn- Web: digistore.vn

Leave a Reply

© 2017 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan