shop acc lien quan

Máy chấm công vân tay giải pháp hiệu quả cho mô hình quản lý nhân sự ở doanh nghiệp

0

Máy chấm công chính hãng được sử dụng phổ biến hiện nay với ba phương thức nhận dạng cơ bản là nhận dạng bằng vân tay, thẻ từ, và nhận dạng bằng khuôn mặt. Với mô hình kiểm soát nhân sự ở nước ta hiện nay thì việc chấm công sử dụng vân tay đã và đang được ưa chuộng khá nhiều hiện nay. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn máy chấm công vân tay RONALD JACK RJ550.

rj550

Máy chấm công vân tay RJ550

Sản phẩm có kích 184 x 136 x 37.6 mm tương đối nhỏ gọn không làm mất không gian cũng như diện tích để thực hiện quá trình chấm công. Chưa kể đến thiết bị này phù hợp với các môi trường làm việc với mức độ quản lý dữ liệu là hơn 1000 dấu vân tay.

Chấm công đã và đang trở thành một vấn đề được diễn ra hàng ngày và liên tục. Các phương pháp chấm công cần được xử lý một cách hiệu quả cũng như đạt được tốc độ chấm công nhanh nhất giúp cho quá trình chấm công được thuận lợi hơn.

Đối với máy chấm công vân tay thì việc chấm công đã không còn tình trạng chấm công hộ hay gian lận trong quá trình chấm công. Việc chấm công theo phương pháp thủ công làm mất rất nhiều thời gian và công sức để tập hợp các dữ liệu để tính lương hàng tháng. Điều đó làm hiệu quả công việc của doanh nghiệp sẽ rất thấp dẫn tới gia tăng chi phí tiền nhân sự cho doanh nghiệp. Máy chấm công không chỉ là một giải pháp mà còn là một thiết bị để giúp cho quản lý nhân sự được hiệu quả hơn.

Máy chấm công Ronald Jack RJ550 là một thiết bị chấm công hiệu quả với các phương thức kết nối đa dạng, thêm vào đó thiết bị còn được bảo toàn dữ liệu khi mất điện.

Toàn bộ dữ liệu chấm công sẽ được tự động lưu trữ ở phần mềm chấm công để nhà quản lý thực hiện kiểm soát và tính lương cho nhân viên.

Bạn còn băn khoăn gì mà không sở hữu cho mình ngay những thiết bị chấm công hữu ích này. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể sở hữu cho mình những dòng máy chấm công vân tay chính hãng. Ngoài máy chấm công vân tay chúng tôi còn cung cấp máy chấm công thẻ từ, máy chấm công nhận dạng khuôn mặt,…

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline:094.230.6868

CHUYÊN GIA GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DIGISTORE

Số nhà 17 ngõ 641 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số nhà 163 Nguyễn Khánh Toàn, Quận Hải Chậu, Đà Nẵng

Số 781/A46 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Email: camnhung@digistore.vn- Web: digistore.vn

Leave a Reply

© 2017 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan