shop acc lien quan

Máy chấm công vân tay kiểm soát cửa ra vào thương hiệu Hàn Quốc

0

Như chúng ta đã biết các dòng sản phẩm máy chấm công đến từ thương hiệu Hàn Quốc luôn là những dòng sản phẩm cao cấp. Tuy nhiên những gì mà sản phẩm thương hiệu này luôn đem đến những hiệu quả công việc cao nhất trong việc kiểm soát cũng như chấm công. Chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn sản phẩm máy chấm công VIRDI AC 5000.

may-cham-cong-van-tay-virdi-ac-5000_244 (1)

Máy chấm công Virdi AC 5000 là một máy chấm công với thiết kế hiện đại và khá nhỏ gọn. Cùng với việc tích hợp nhiều thuật toán hiện đại khiến cho sản phẩm khá nổi bật trong thị trường máy chấm công hiện nay. 

Thiết bị được kết hợp chấm công và kiểm soát ngoài trời theo chuẩn IP65 giúp cho việc hoạt động chấm công có thể thực hiện một cách hiệu quả hơn và khó bị ảnh hưởng bởi thời thiết. 

Đây là một sản phẩm với bộ xử lý là 32 Bit RISC CPU cung cấp cho người dùng 22.000 dấu vân tay có thể đăng lý để kiểm soát. Với số lượng dấu vân tay có thể quản lý nhiều như vậy thì việc đầu tư lắp đặt thiết bị chấm công cũng sẽ được giảm thiểu. Chưa kể đến thiết bị sử dụng hoàn toàn cảm ứng trong quá trình thao tác. Màn hình hiển thị có kích thước là 2.8 inch giúp cho độ hiển thị được đẹp và rõ ràng hơn. 

Một trong những điểm nổi bật của thương hiệu này đó là công nghệ LFD (Live Finger Detection), FFD (Fake Finger Detection) chống vân tay làm giả từ giấy scan, film, cao su, silicon… độc quyền của hãng Virdi.

Vì đây là một thiết bị máy chấm công cao cấp của thương hiệu Virdi nên chính vì vậy từ kiểu dáng sản phẩm, cho tới các chức năng đều tốt và sử dụng hiệu quả cũng như độ bền cao hơn so với các sản phẩm máy chấm công khác. 

Với máy chấm công thì công việc kiểm soát dần trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm máy chấm công Virdi AC 5000 thì vui lòng truy cập http://digistore.vn/may-cham-cong-van-tay/may-cham-cong-van-tay-virdi-ac-5000.html.

CHUYÊN GIA GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DIGISTORE

Số nhà 17 ngõ 641 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số nhà 163 Nguyễn Khánh Toàn, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Số 781/A46 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Hotline:094.230.6868-Email: camnhung@digistore.vn- Web: http://digistore.vn

 

 

Leave a Reply

© 2017 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan