shop acc lien quan

Máy chấm công với mắt đọc hồng ngoại- giải pháp năm 2017

0

Từ khi máy chấm công giá rẻ được ra đời thì việc chấm công cho nhân viên trở nên nhẹ nhàng và dòng máy chấm công được sử dụng nhiều đó chính là máy chấm công nhận dạng bằng vân tay. Tuy nhiên dòng máy chấm công này vẫn có một vài nhược điểm khiến cho việc chấm công trở nên khó khăn. Chính vì thế dòng máy chấm công với mắt đọc hồng ngoại được ra đời đã cải thiện và giải quyết được nhược điểm đó.

20150529080948BANNER MAY CHAM CONG(1)

Máy chấm công vân tay là một thiết bị nhận dạng sử dụng công nghệ sinh trắc học trong quá trình chấm công. Việc sử dụng công nghệ sinh trắc học giúp cho việc chấm công được nhanh chóng và dễ dàng hơn, thêm vào đó máy chấm công dạng này còn đảm bảo an ninh tốt hơn.

Các dòng máy chấm công trước đó sử dụng mắt đọc chống quang học giúp cho việc chấm công gặp một số khó khăn như máy chấm công sẽ không nhận dạng được đối với các dấu vân tay bị mờ, bị xước, dính nước,… Chính vì nhược điểm nên dòng máy chấm công vân tay thường được kết hợp với máy chấm công bằng thẻ từ giúp cho quá trình chấm công được thuận lợi hơn. Nhưng khi thực hiện chấm công bằng thẻ từ lại xảy ra các bất cập như nhân viên người khác chấm công hộ để đi muộn về sớm. 

Là một năm đột phá ở tất cả các thiết bị công nghệ, máy chấm công cũng không phải là một ngoại lệ chính vì thế để xóa bỏ những trở ngại trong quá trình chấm công do máy chấm công mắt đọc quang học gây ra thì các nhà khoa học đã nghiên cứu và thực hiện việc sử dụng cũng như lựa chọn mắt đọc hồng ngoại cho máy chấm công.

Mắt đọc hồng ngoại là là một dạng mắt đọc với tốc độ chấm công nhanh hơn với mắt đọc quang học đồng thời với mắt đọc dạng này thì vân tay bị mờ, bị xước đều có thể nhận dạng một cách dễ dàng.

Một ví dụ điển hình của dòng máy chấm công này đó chính là máy chấm công CANMAX CM -160C. Với các thông số kỹ thuật cũng như các dòng máy chấm công khác tuy nhiên dòng máy chấm công này sử dụng công nghệ nhận dạng vân tay bằng hồng ngoại kết hợp với mắt đọc quang học màu trắng giúp đọc được các vân tay bị mờ,…..

Chúng tôi tin rằng đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo giúp cho các nhà quản lý có thể kiểm soát nhân viên của mình tốt hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline:094.230.6868 để được tư vấn và hỗ trợ.

CHUYÊN GIA GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DIGISTORE

Số nhà 17 ngõ 641 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số nhà 163 Nguyễn Khánh Toàn, Quận Hải Chậu, Đà Nẵng

Số 781/A46 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Email: camnhung@digistore.vn- Web: digistore.vn

Leave a Reply

© 2017 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan