shop acc lien quan

Một số lưu ý quan trọng khi thực hiện chỉnh nha – niềng răng

0

Hiện nay phương pháp niềng răng đang được rất nhiều bạn quan tâm vì tính ưu việt của nó. Đây là bước phát triển vượt bật của ngành nha khoa nhằm khắc phục tình trạng răng hô, răng móm hay các răng mọc lệch. Ngày càng nhiều bệnh nhân cảm thấy vô cùng hài lòng trước các dịch vụ cũng như những tiện ích mà phương pháp niềng răng mang lại. Hãy cùng Nha khoa Đại Nam tìm hiểu những lợi ích không ngờ của quá trình niềng răng. Rất mong những kiến thức dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.

Những lợi ích khi niềng răng

Không phải ngẫu nhiên mà hiện nay ngày càng có nhiều người tìm đến phương pháp niềng răng. Dưới đây là một số lợi ích không ngờ khi bạn thực hiện niềng răng.

Cải thiện tính thẩm mỹ của hàm răng

Có lẽ tính thẩm mỹ chính là nguyên nhân hàng đầu thúc đẩy các bạn tìm đến dịch vụ niềng răng vì sau khi niềng răng thue xe du lich gia re tai tphcm của bạn sẽ đều đặn và đẹp hơn. Nhiều người đã cải thiện hoàn toàn khuôn mặt sau khi thực hiện niềng răng. Ngoài ra, các tật như hô,móm sẽ không còn nữa sau khi niềng răng vì hàm hô móm đã được chỉnh sửa lại trong suốt quá trình niềng.

nieng-rang

Niềng răng nhằm cải thiện tính thẩm mỹ của hàm răng

Cải thiện chức năng răng

Khi răng bạn mọc lệch hay khớp cắn ngược sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình ăn nhai và cải thiện chức năng của hàm răng. Quá trình niềng răng cũng sẽ điều chỉnh là cải thiện đáng kể tình trạng răng mọc lệch và ngược khớp cắn. Do đó, quá trình vệ sinh răng miệng và ăn nhai cũng sẽ diễn ra thuận lợi hơn bao giờ hết.

Giúp bạn tự tin hơn

Rất nhiều bạn tỏ ra khá tự ti vì mình không sở hữu hàm răng đẹp như mong muốn và điều này sẽ khiến cho các bạn cảm thấy không hề tự tin trong giao tiếp và thậm chí gặp nhiều khó khăn trong công việc hằng ngày. Để tự tin và làm việc hiệu quả hơn bạn cần có được hàm răng đều đẹp và niềng răng chính là giải pháp giúp bạn thực hiện mơ ước trên. Đa số bệnh nhân bảo rằng họ cảm thấy thuận lợi hơn rất nhiều sau khi điều chỉnh được răng.

Cải thiện tính thẩm mỹ của toàn bộ khuôn mặt

Phải công nhận rằng hàm răng là yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến thẩm mỹ của khuôn mặt. Hàm răng xấu và không đều có thể làm cho khuôn mặt bạn trông xấu đi và ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ tổng thể. Do đó, chỉnh lại răng cũng là cách lấy lại vẻ đẹp và vẻ thẩm mỹ của khuôn mặt và sự tự tin cho bản thân.

nieng-rang

Tư vấn niềng răng

Niềng răng có  đau không

Nhiều người lo ngại rằng niềng răng sẽ gây đau. Tuy nhiên hiện nay, với kỹ thuật niềng răng hiện đại, quá trình niềng răng sẽ diễn ra an toàn và không hề đau đớn như bạn tưởng tượng. Tuy nhiên, cũng tùy vào cơ địa, đối với những bạn có cơ thể nhạy cảm thì có thể trong thời gian đầu bạn sẽ cảm thấy đau 1 chút nhưng cảm giác này sẽ biến mất nhanh chóng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung tâm nha khoa Đại Nam
Trụ sở chính: 179 – 181 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP HCM
Điện thoại: 0839256666
Hotline: 0964444999

Leave a Reply

© 2017 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan