shop acc lien quan

Mua mộ đá đạt tiêu chuẩn ở đâu?

0

Bạn đang muốn tìm một địa chỉ bán mộ bằng đá đạt tiêu chuẩn, bạn băn khoăn không biết nên mua ở đâu và mua với mức giá như thế nào? Thiện Phú sẽ tư vấn cho bạn.

Những sản phẩm chế tác từ đá khối là một trong những sản phẩm đáng lựa chọn nhưng hiện nay trên nhiều tỉnh thành cũng có không ít các cơ sở đại lý làm giả sản phẩm cung cấp cho khách hàng các mẫu mã kém chất lượng, chính vì thế nhiều người luôn băn khoăn không biết nên mua, đặt ở đâu thì có thể an tâm về phần mộ sau này của gia tiên.

>> Xem ngay các mẫu mộ đá khối đạt tiêu chuẩn http://langmoda.net.vn đang được lựa chọn nhiều nhất tại Thiện Phú.

Thực tế cho thấy trên tất cả các mặt hàng những sản phẩm làm nhái luôn có nhiều điểm thu hút hơn so với những sản phẩm chính hãng, đạt tiêu chuẩn. Những mẫu mã giống hệt thậm chí còn đẹp hơn so với mẫu chính thức, những lời quảng cáo hay như hát khiến cho nhiều người tiêu dùng vướng mắc phải.

ngôi mộ giảm giá có đảm bảo chất lượng hay không?

Sau đây sẽ là một số những chiêu trò của những người bán hàng kém chất lượng mà bạn nên thận trọng:

  1. Đầu tiên là giảm giá sản phẩm

Do sản phẩm mộ đá có những đặc thù riêng nên giá mộ bằng đá khá là cao. Do thế chỉ với mức giá bằng ½ cho đến 1 phần của những mẫu mộ do chính những nghệ nhân tại làng nghề Ninh Vân thực hiện những đại lý làm hàng kém chất lượng dùng để thu hút người mua. Với chiêu trò đánh vào giá cả không ít người mua đã lựa chọn nhầm những sản phẩm không tốt với mức giá tưởng như là rẻ mà lại không phải là rẻ.

mo da khoi

Mẫu mộ đá tam sơn tại Thiện Phú

Bạn hãy thử đặt ra 1 câu hỏi, nếu một sản phẩm như thế lại có đến 2 mức giá chênh lệch quá nhiều thì liệu đó có phải là một sản phẩm tốt, giảm giá 50% liệu có còn lợi nhuận hay không? Mà kinh doanh không có lợi nhuận thì ai sẽ làm?

  1. Thứ hai những lời hứa hão huyền

Họ đưa đến cho khách hàng những lời hứa như sẽ được trùng tu sửa chữa miễn phí khi sản phẩm có vấn đề, nhưng liệu những điều đó có được thực hiện hay không? Tôi xin khẳng định với tất cả mọi người rằng sẽ không có chuyện trùng tu miễn phí từ những đại lý như thế. Bởi họ sẽ tìm đủ mọi lý do để chối rằng những sai sót đó không phải do bên họ mà do những yếu tố khác làm cho sản phẩm như thế. Và tất nhiên nếu có trùng tu lại bạn cũng sẽ phải trả một mức phí khá đắt đỏ. Chưa kể việc sửa chữa ấy có thể ảnh hưởng đến văn hóa tâm linh.

Leave a Reply

© 2018 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan