shop acc lien quan

Nên ăn gì sau khi nâng mũi – Chuyên gia giải đáp

0

Nâng mũi vốn là hình thức can thiệp, đụng chạm tới dao kéo nên để quá trình lành thương diễn ra nhanh chóng thì cần để ý tới chế độ ăn uống. Nhiều chị em sau khi làm đẹp xong có chung câu hỏi:

“Em vừa nâng mũi xong, và kết quả cũng khá hài lòng, mũi trông đẹp mặc dù vẫn đang băng nẹp. Hiện tại mũi em vẫn đang sưng và chưa hồi phục được. Không biết để nâng mũi mau lành, mau khỏi thì nên ăn gì sau khi nâng mũi ạ?” (Câu hỏi từ bạn Minh Tú – Khách hàng đã nâng mũi thành công tại Dr.Hải Lê)

Đây là một trong những băn khoăn mà chị em luôn muốn tìm lời giải đáp từ chuyên gia.

nâng mũi nên ăn gì và kiêng ăn gì

Dưới đây là tư vấn của chuyên gia Nên ăn gì sau nâng mũi

Ca phẫu thuật nâng mũi của bạn có thành công hay không phụ thuộc vào quá trình thực hiện của bác sĩ và chế độ chăm sóc hậu phẫu. Một chế độ dinh dưỡng khoa học, đầy đủ và theo đúng lời khuyên của bác sĩ thì vết mổ sẽ nhanh chóng phục hồi, dáng mũi được định hình sớm và đẹp tự nhiên. Để kết quả phẫu thuật được ưng ý nhất thì chế độ ăn uống phải đầy đủ chất dinh dưỡng, hợp lý.

Vậy câu hỏi là Nên ăn gì sau khi nâng mũi để phẫu thuật nâng mũi thành công, đẹp và mau lành?

Có nhiều trường hợp không kiêng khem sau nâng mũi đúng cách nên xảy ra hiện tượng nhiễm trùng, biến chứng, thời gian lành thương chậm. Do đó, sau khi nâng mũi bạn nên ăn:

– Ăn nhiều trái cây, rau củ: Nhằm làm tăng sức đề kháng, cung cấp cho cơ thể chất xơ, hỗ trợ quá trình lành thương diễn ra nhanh chóng.

an-gi-sau-khi-nang-mui

– Ăn thịt nạc heo: Nhưng nên nhớ bỏ mỡ ra nhé, vì mỡ sẽ làm vết thương mưng mủ. Cung cấp đủ nước và sữa cho cơ thể hàng ngày.

– Ngoài ra, cần hạn chế những loại thức ăn có tính kích thích như ớt, tỏi, hành, rượu, thuốc lá, rượu, bia, cà phê, đồ hải sản, chất tanh, thịt gà… Thời gian trong vòng 1 tháng sau nâng mũi nên ăn thịt heo là lành nhất.

Trên đây là một số thông tin nên ăn gì sau khi nâng mũi, bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin khác như nên kiêng gì sau khi phẫu thuật, chế độ chăm sóc hậu phẫu sau nâng mũi… Tất cả đều có trong chuyên trang nangmuicao.vn.

Trong trường hợp bạn muốn tư vấn thêm về những câu hỏi liên quan đến nâng mũi khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi – Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Chúc các bạn làm đẹp thành công!

Chi tiết: http://nangmuicao.vn/bac-si-khuyen-nang-mui-xong-nen-an-gi.html

Leave a Reply

© 2018 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan