shop acc lien quan

Nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền ?

0

Thời gian gần đây, dịch vụ nhấn mí mắt được sự quan tâm từ phía đông đảo khách hàng, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Nắm bắt được xu thế cũng như tâm lý khách hàng, Viện Thẩm mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê đã cập nhật và áp dụng những công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất hiện nay. Vậy nhấn mí mắt bao nhiêu tiền?

Nhấn mí mắt bao nhiêu tiền?

Với công nghệ mới và hiện đại nhất hiện nay được các chuyên gia đánh giá là giải pháp tối ưu khắc phục toàn diện khuyết điểm mắt 1 mí hay nếp mí không rõ ràng, đem lại cho phái đẹp đôi mắt đẹp hoàn hảo.

Nhấn mí mắt bao nhiêu tiền cũng là câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm. Để giúp khách hàng có sự trải nghiệm dịch vụ một cách tiện lợi, nhanh chóng, tại Viện Thẩm mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê áp dụng kỹ thuật nhấn mí công nghệ hiện đại nhất của Thái Lan với mức chi phí phải chăng.

Đọc thêm: Có nên nhấn mí không ?

Công nghệ nhấn mí Thái Lan Deep Eyes với mức phí 9 triệu đồng. Đây được xem là phương pháp thẩm mỹ mắt đẳng cấp hiện nay, ra đời hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội giúp cải thiện tính thẩm mỹ cho mắt, đem lại đôi mắt to tròn, rạng ngời.

Đọc thêm: Nhấn mí bao lâu thì tự nhiên

Ngoài ra, những trường hợp sụp mí nặng hay quá nhiều da và mỡ thừa, có thể thực hiện cắt mí mắt sẽ đem lại hiệu qả tối ưu hơn. Với phương pháp cắt mí mắt, không chỉ giúp lấy đi phần da chùng, mỡ thừa gây sụp mí mà còn đem lại đôi mắt 2 mí rõ nét và đẹp tự nhiên. Cắt mí mắt chính là cứu tinh cho những đôi mắt có khiếm khuyết mà nhấn mí chưa khắc phục được.

Những thông tin trên đã làm rõ vấn đề nhấn mí mắt bao nhiêu tiền và giúp bạn hiểu hơn về các phương pháp thẩm mỹ mắt hiện đại. Do vậy mà bạn có thể yên tâm làm đẹp, tân trang lại đôi cửa sổ tâm hồn mình nếu không may có khiếm khuyết. Với chi phí phải chăng, công nghệ tiên tiến, ngày càng nhiều chị em trở nên tươi trẻ hơn nhờ hình thức làm đẹp thẩm mỹ mắt.

Leave a Reply

© 2018 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan