shop acc lien quan

Nhiễm trùng sau khi nâng mũi, nên làm gì?

0

Nâng mũi là giải pháp thẩm mỹ, giúp bạn khắc phục những khuyết điểm của dáng mũi cũ như sóng mũi thấp, mũi tẹt, mũi gồ…Tuy nhiên, nếu như không có chế độ chăm sóc hợp lí, dị ứng chất liệu, bạn rất dễ gặp phải tình trạng nhiễm trùng, vậy phải xử lí thế nào khi mũi gặp phải dấu hiệu nhiễm trùng.

Biểu hiện của nhiễm trùng sau khi nâng mũi

Sau khi nâng mũi, ít nhiều sẽ có những tổn thương, xâm lấn nhất định, nên tình trạng mũi sẽ có chút sưng nhẹ, tùy theo cơ địa mỗi người. Nếu bạn gặp phải tình trạng này, thì có nghĩa là mũi bạn đang bị nhiễm trùng.

Thông thường, sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ, các bác sĩ đã khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ, băng cố định dáng mũi. Tuy nhiên, nếu mũi bạn bị chảy máu, chảy tiết dịch kèm đau nhức thì cũng cần phải lưu ý, bởi có thể mũi đã bị nhiễm trùng. Lúc này, cần đến địa chỉ đã thực hiện nâng mũi, để y tá vệ sinh mũi và băng lại vết thương.

Dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nâng mũi

Có một số trường hợp sau khi nâng mũi, mũi bị mẩn đỏ, mưng mủ, lộ sóng mũi, sóng mũi bị vênh, lệch, sưng to, nguy hiểm hơn có thể dẫn tới hoại tử…

Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn sau khi nâng mũi, nếu có bất kì dấu hiệu nào ở trên, bạn hãy đến ngay cơ sở thẩm mỹ, để được kiểm tra, tránh để tình trạng viêm nhiễm kéo dài, gây nên những biến chứng nghiêm trọng không đáng có.

Làm sao để tránh nhiễm trùng khi nâng mũi

Nhiễm trùng mũi có thể gặp phải do nhiều nguyên nhân như kỹ thuật nâng mũi chưa đảm bảo, chất liệu nâng mũi không an toàn, vi phạm nguyên tắc vô trùng khi phẫu thuật, bác sĩ tay nghề non yếu, cách chăm sóc sau khi nâng mũi không đúng cách…

Nâng mũi Dr.Hải Lê được thực hiện trong môi trường vô trùng

Kết quả khách hàng nâng mũi tại Dr.Hải Lê

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để có thể hạn chế tình trạng nhiễm trùng sau khi nâng mũi, bạn nên lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín, với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, phương pháp nâng mũi hiện đại, chế độ chăm sóc hậu phẫu tốt.

Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê là một trong số ít địa chỉ thẩm mỹ được Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động. Tại đây, đã thực hiện thành công hàng nghìn ca nâng mũi, đem tới niềm tin cho khách hàng, cũng như bảo vệ uy tín và thương hiệu Dr.Hải Lê trên thị trường thẩm mỹ.

Leave a Reply

© 2018 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan