shop acc lien quan

Những điều bạn nên quan tâm khi làm răng sứ thẫm mỹ

0

Trong mỗi chúng ta ai cũng sẽ mong muốn mình có được một nụ cười tự tin, một hàm răng chắc đẹp. Tuy nhiên không phải ai cũng có được hàm răng đẹp bẩm sinh, hoặc giữ được răng đẹp tự nhiên. Các bạn cảm thấy tự ti khi có những chiếc răng bị gãy vỡ, sứt mẻ và xỉn màu do bẩm sinh, các bạn yên tâm những khuyết điểm đó có thể được khác phục nhờ vào công nghệ làm răng sứ thẫm mỹ. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những điều lưu ý khi làm răng sứ thẫm mỹ.

Khi nào nên làm răng sứ thẫm mỹ

làm răng sứ thẫm mỹ

Làm răng sứ thẫm mỹ là một công nghệ mới, đem lại cho công cuộc làm đẹp răng miệng những điều tiện lợi hơn mang tính thẫm mỹ cao hơn. Các trường hợp răng bị mòn men răng, răng vỡ lớn, răng thưa, hô vẩu hay răng xỉn màu mà phương pháp tẩy trắng răng thông thường không xử lý được thì việc làm răng sứ trong các trường hợp này là hợp lý và sẽ mang lại một diện mạo mới cho hàm răng của các bạn.

Lựa chọn vật liệu cho răng sứ phù hợp

Khi quyết định làm răng sứ thì bạn nên lựa chọn kỹ dòng răng nào để phục hình. Có rất nhiều loại răng sừ trên thị trường hiện nay như các loại răng titan, răng hợp kim hoặc răng toàn sứ. Việc lựa chọn răng sứ không phải dựa theo ý thích mà còn phải phụ thuộc vào tình trạng răng miệng và điều kiện của bạn.

Răng sứ kim loại: ưu điểm là chi phí làm răng giá thấp, do đó phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Tuy nhiên về độ bền thì răng sứ kim loại không chịu được lực tốt, sử dụng lâu dàu nướu có thể bị thâm đen do quá trình oxy hoá của kim loại.

Răng sứ không kim loại: Dòng răng sứ không kim loại được xem là loại răng sứ tốt nhất, có độ bền lên đến 20 năm và có thể ăn nhai như răng thật, cộng thêm đó là tính thẫm mỹ rất cao không có dòng răng sứ nào có thể so sánh được. Tuy nhiên về chi phí thì khá cao nhưng độ bền chắc và lâu dài thì đây chính là lựa chọn tốt.

Lưu ý sau khi làm răng sứ thẫm mỹ

làm răng sứ thẫm mỹ

Sau khi làm răng sứ thẫm mỹ (http://www.allireviews.com/qui-trinh-cua-viec-lam-rang-su/) thì chúng ta cũng cần lưu ý những điều sau để có thể kéo dài được tuổi thọ của răng.

  • Chế độ ăn uống: sau khi làm răng cần phải nhai với một lực vừa phải, tránh các thức ăn quá cứng, hạn chế các thức ăn có màu sậm thì có thể ảnh hưởng đến răng sứ.
  • Chăm sóc răng miệng: Làm răng sứ thẫm mỹ về cơ bản vẫn cần phải chăm sóc như răng thật. Vệ sinh răng miệng đều đặn ngày 2 lần sau khi ăn, chú ý giữ vệ sinh phần chân răng và kẽ răng.

Bài viết trên đã chia sẻ một số lưu ý khi làm răng sứ thẫm mỹ. Các bạn có nhu cầu làm răng sứ thẫm mỹ có thể liên hệ với Nha Khoa Đại Nam để được tư vấn và hỗ trợ tận tình.

 

Thông tin liên hệ

 

Trung tâm nha khoa Đại Nam

Trụ sở chính: 179 – 181 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0839256666

Hotline: 0964444999

Leave a Reply

© 2017 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan