shop acc lien quan

Những lưu ý khi mua máy chấm công tại Hà Nội

0

Đối với một doanh nghiệp sự phát triển đó gắn liền với tác phong làm việc của mỗi nhân viên. Thực tế cho thấy để công ty phát triển một cách vững mạnh thì việc quản lý nhân viên của nhà quản lý hết sức quan trọng, mềm mỏng và khôn khéo là những điều cần có trong việc quản lý nhân sự. Tuy nhiên nếu thực hiện các phương thức chấm công thủ công như trước thì vấn đề tranh cãi xảy ra là không thể tránh khỏi. Chính vì vậy hiện nay các dòng máy chấm công đã trở thành một thiết bị không thể thiếu tại mỗi doanh nghiệp. Vậy chúng ta cần lưu ý gì khi mua máy chấm công.

jhjh (1)

Như chúng ta đã biết máy chấm công là một thiết điện tử sử dụng các thuật toán và các phương thức làm việc được lập trình sẵn để thực hiện quản lý thời gian làm việc của đối tượng trong thời gian cho phép. Mỗi thiết bị chấm công sẽ giúp ích được một khối lượng công việc lớn của nhà quản lý, chưa kể đến việc sử dụng thiết bị này sẽ tránh được tình trạng sai sót trong quá trình chấm công.

Chính vì thế việc chọn mua một sản phẩm phù hợp cho doanh nghiệp là điều cần thiết. Sau đây chúng tôi xin đưa ra một vài lưu ý khi mua máy chấm công tại Hà Nội:

  1. Tìm địa chỉ cung cấp uy tín:

Hà Nội là một nơi tập trung đông đúc các doanh nghiệp, công ty văn phòng, bởi đây là một trung tâm văn hóa lớn chính vì thế lợi dụng điều đó nhiều công ty mọc lên để cung cấp các dòng máy chấm công. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng cung cấp máy chấm công chính hãng và chất lượng đảm bảo.

Digistore với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi tin rằng sẽ đem đến cho bạn các trải nghiệm tốt nhất về các dòng máy chấm công chính hãng tại đây.

2. Số lượng nhân viên cần quản lý:

Mỗi máy chấm công đều có số lượng bộ nhớ để quản lý một lượng nhân viên nhất định chính vì thế bạn cần kiểm soát số lượng nhân viên cần thực hiện chấm công bằng máy chấm công một cách chính xác để có thể lựa chọn một dòng máy chấm công với dung lượng bộ nhớ phù hợp tránh tình trạng thừa thãi.

3. Lựa chọn phương thức chấm công:

Trên thị trường hiện nay có 3 dòng máy chấm công được lựa chọn và sử dụng nhiều đó là:
Máy chấm công vân tay: sử dụng vân tay và thẻ từ trong quá trình chấm công. Phù hợp cho các môi trường làm việc văn phòng, các doanh nghiệp chuyên về kinh doanh, không phù hợp cho các xưởng sản xuất, nơi sản xuất hóa chất,…

Máy chấm công thẻ từ: sử dụng thẻ từ và thẻ cảm ứng trong quá trình chấm công. Bên cạnh đó thẻ chấm công được kết hợp với thẻ nhân viên. Với máy chấm công phù hợp cho hầu như tất cả các loại hình doanh nghiệp.

Máy chấm công khuôn mặt chính hãng: áp dụng công nghệ hiện đại sử dụng khuôn mặt trong quá trình chấm công. Với phương thức nhận dạng này tránh được gian lận trong quá trình chấm công một cách hiệu quả.

Bạn nên hiểu rõ về phương thức hoạt động của doanh nghiệp mình để lựa chọn một dòng sản phẩm máy chấm công với phương thức nhận dạng phù hợp.

4. Lựa chọn thương hiệu:

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu cung cấp các sản phẩm máy chấm công nên bạn cũng nên tìm hiểu qua về một số thương hiệu nổi bật để có thể chọn cho mình một sản phẩm phù hợp và đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp mình.

5. Chi phí cho lắp đặt và mua sản phẩm:

Mỗi việc đều cần có kế hoạch và mức thu chi cụ thể. Việc lắp đặt máy chấm công cũng vậy bạn nên đưa ra một con số cụ thể cho việc này để có thể lựa chọn một sản phẩm với mức giá phù hợp.

Trên đây là một số lưu ý cần thiết trước khi bạn mua máy chấm công. Hãy đến với chúng tôi để có thể sở hữu cho một một dòng máy chấm công chính hãng và giá rẻ, các thiết bị kiểm soát ra vào, phần mềm chấm công,…

CHUYÊN GIA GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DIGISTORE

Số nhà 17 ngõ 641 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số nhà 163 Nguyễn Khánh Toàn, Quận Hải Chậu, Đà Nẵng

Số 781/A46 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Hotline:094.230.6868- Email: camnhung@digistore.vn- Web: digistore.vn

 

 

 

Leave a Reply

© 2017 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan