shop acc lien quan

Những mẫu giường đẹp cho không gian nhà nhỏ

0

ới những mẫu giường ngủ đẹp dưới đây không có lý do gì khiến bạn phải ngịa ngần khi muốn có một chốn nghỉ ngơi thư giãn, êm ấm cho ngôi nhà diện tích quá khiêm tốn cho gia đình bạn.

Các mẫu thiết kế linh hoạt, có thể sử dụng nhiều trong các hoạt động tùy theo yêu cầu của chúng nhân để tiết kiệm diện tích sàn, đặc biệt hơn nữa sẽ tận dụng không gian cao với các vách ngăn đa chức năng có thể giấu chiếc giường đi bất kỳ lúc nào.

Tích hợp với hệ thống tủ kệ xinh xắn, chiếc giường có diện tích đủ giấc để cho bạn giấc ngủ ngon, khi cần không gian rộng rãi cho các hoạt động vào ban ngày bạn vẫn có một phòng khách tươm tất với bộ ghế sofa phòng khách ấm cúng, tuy nhiên khi màn đêm buông xuống bạn cần chỗ nghỉ ngơi thì chỉ cần mở tấm vách là đã có ngay một chiếc giường nệm êm ấm rồi đó nhé.

Tham khảo các mẫu giường ngũ đẹp dưới 10 triệu tại https://bellasofa.vn/noi-that-gia-dinh/giuong-ngu

Một thiết kế tương tự, ban ngày chiếc giường biến mất không dấu vết trong phòng khách nhưng nếu cần chỗ nghỉ ngơi, thư giãn, chỉ cần vài động tác đơn giản là bạn đã có ngay chiếc giường tinh tế rồi.

Rõ ràng bạn nhìn trên hình thì đó là chiếc ghế sofa, nhưng trong tích tắc bạn cũng có thể hô biến nó thành một chiếc giường, thậm chí là một chiếc giường tầng, điều quan trọng hơn nữa là bạn có thể bật ra bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào bạn cần bởi chúng cực kỳ thông minh có thể dễ dàng chinh phục cả người khó tính.

Một vách ngăn nhẹ và một chiếc tủ nhỏ cùng với bàn làm việc tiện ích sẽ làm cho không gian này thật lý tưởng, nhưng nếu đã quá mệt mỏi với công việc hoặc thêm một chỗ ngủ có khách viếng thăm nhà, chỉ cần mở tủ ra là bạn đã có ngay một chiếc giường đơn vừa vặn, thoải mái rồi nhé.

Tích hợp với chiếc kệ tivi mảnh mai ai cũng sợ chúng không chắc chắn tuy nhiên chiếc kệ này có thể cất giữ gọn gàng một chiếc giường, thiết kế hoàn hảo ở chỗ có thể sử dụng mọi thứ linh hoạt với bức vách ngăn đồng thời là kệ có kích thước linh động, tùy ý với những thanh ray đơn giản.

Một ngăn tủ đơn giản bạn cũng có thể có chiếc giường khi cần, nếu muốn nhà rộng thoáng và cần một phòng khách tươm tất chỉ cần vài động tác, bạn đã có thể cất ngay chiếc giường vào bức vách trên đầu rồi nhé.

Căn phòng này như được nhân đôi khi chiếc giường có những thanh ray biết co giãn từ từ biến mất sau vách ngăn của chiếc tủ, thiết kế có thể gây bất ngờ với cả người giàu trí tưởng tượng và sẽ là một ý tưởng không tồi khi bạn sở hữu một căn nhà hoặc một căn hộ quá nhỏ nhé.

Với những thiết kế trên, nếu áp dụng cho những căn phòng diện tích nhỏ, chắc chắn rằng chúng sẽ mang tới cho bạn và gia đình những không gian hiện đại, tối ưu giúp có đầy đủ các công năng để mọi người sử dụng.

Nguồn : https://bellasofa.vn/nhung-mau-giuong-ngu-sieu-tiet-kiem-cho-can-nha-nho.html

Leave a Reply

© 2017 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan