shop acc lien quan

Những mẫu giường ngũ đẹp mê hồn 2017

0

Giường ngủ trong thiết kế nội thất thường sử dụng chủ yếu chủ yếu giường gỗ, giường sắt, inox, hoặc gỗ khung kim loại… Trong đó gỗ là chất liệu số 1 được ưa chuộng. Gỗ được chia làm hai loại gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp với những tính năng ưu Việt khác nhau.

Tham khảo thêm nhiều mẫu giường ngũ đẹp 2017 tại lịn https://bellasofa.vn/noi-that-gia-dinh/giuong-ngu/

giường ngủ gỗ công nghiệp

Trong thiết kế nội thất, gỗ được chia làm hai loại gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Rất nhiều loại gỗ thích hợp để thiết kế giường ngủ như: sồi, xoan đào, gụ, trắc, cẩm lai, mun đen… tuy nhiên, những loại gỗ này hiếm hơn và giá thành cao, vì vậy giường ngủ gỗ được sử dụng phổ biến hơn. Đó là các loại ván gỗ MFC, MDF, PB, tầng gỗ UV… được chia ra làm hai loại ván gỗ thường và ván gỗ chống ấm. Là tổng hợp từ nhiều cây gỗ nhỏ, hoàn toàn không phải là gỗ tạp chất như chúng ta vẫn hay lầm tưởng. Mỗi loại gỗ công nghiệp mang những đặc tính riêng, phù hợp với từng kiến trúc và yêu cầu của chủ nhân.

giường ngủ đẹp

Giường ngủ chất liệu gỗ với những màu sắc đơn giản nhưng sang trọng như màu nguyên thủy, sơn nâu, đen hoặc vàng, đỏ… với những kiểu dáng gọn gàng và đẹp mắt. Thị trường giường phòng ngủ ngày càng mở rộng với những mẫu giường đa năng, tiện lợi và gọn gàng tiết kiệm diện tích. Ngoài giường đôi, giường đơn, hay giường tầng thì ngày nay có có các loại giường gập rất hiện đại. Có thể kéo lên và xếp gọn đồ đạc vào bên dưới gầm, hoặc loại giường có thể dựng đứng lên khi chưa sử dụng hệt như một chiếc tủ đồ và kéo xuống thành giường ngủ bình thường.

giuong ngu go cong nghiep

Kết hợp chăn ga gối nệm cùng màu sắc hài hòa và sang trọng hoặc khác tông đem lại sự nổi bật và tươi sáng cho không gian. Nếu diện tích phòng rộng và xu hướng thiết kế theo lối hiện đại, hãy kết hợp một bộ ghế sofavà bàn trà sofa thích hợp về tông màu và kiểu thiết kế, tạo nên sự sang trọng và tiện lợi, bạn có thể thoải mái nghỉ ngơi, uống trà và đọc sách ở phòng khách nhỏ này.

Giường ngủ gỗ êm ái, những chiếc giường rộng đặc biệt tạo sự thoải mái và thích thú cho chủ nhân. Đây là nội thất được ưa chuộng trong thiết kế nội thất, đặc biệt chủ nhân lớn tuổi, hướng ngoại với một sự thân thiện, gần gũi, và an toàn cho sức khỏe.

Gỗ công nghiệp có giá thành thấp hơn so với gỗ tự nhiên, có thể gia công trực tiếp ngắn gọn, không cần qua các giai đoạn như chọn gỗ, sấy tẩm…

Không gian ngủ đẹp với nội thất gỗ tinh xảo

Ở phòng ngủ không trực tiếp tiếp xúc với nước và không dễ bị ẩm mốc nên giường ngủ thường chỉ cần dùng gỗ thường. Gỗ chống ấm chỉ được sử dụng phổ biến ở phòng bếp và phòng vệ sinh.

Khác với gỗ tự nhiên có thể bị cong vênh, gỗ công nghiệp có đặc tính tuyệt vời đó là không cong vênh, co ngót hay nức nẻ. Giường ngủ từ gỗ công nghiệp rất đẹp, hiện đại và phù hợp với mọi kiến trúc.

Đối với giường gỗ tự nhiên, có một số loại  gỗ tự nhiên được sử dụng đóng giường như gỗ xoan đào, giường ngủ gỗ sồi đỏ, gỗ sồi trắng, gỗ giổi ,giường ngủ gỗ căm xe… Với các chất liệu tự nhiên này, sản phẩm nội thất có giá bán cao hơn rất nhiều so với gỗ công nghiệp. Vì để tạo nên những chiếc giường ngủ gỗ tự nhiên cao cấp phải trải qua các quá trình chọn gỗ và xử lý từng bước kỹ lưỡng. Tuy nhiên những sản phẩm này đặc biệt cực sang trọng, hoàng tộc, cực kì bền bỉ và phù hợp với những không gian thiết kế cổ điển.

–> Bạn có thể tham khảo thêm cách trang trí Không gian ngủ đẹp với nội thất gỗ tinh xảo  tô điểm cho phòng ngủ của bạn thêm mới mẻ và trang trọng hơn

Nguồn bài viết gốc : https://bellasofa.vn/giuong-go-trong-thiet-ke-noi-that-phong-ngu.html

Leave a Reply

© 2017 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan