shop acc lien quan

Những thông tin liên quan về dự án Regent Hotels Phú Quốc

0

Regent Hotels Phú Quốc tọa lạc ở quần thể Phú Quốc Marina Resort ở bãi Trường – Cụ thể hơn là nằm ở phía Tây của hòn đảo ngọc Phú Quốc. Với đường bờ biển dài 20km bắt đầu từ mũi Dinh Cậu đến khóe Tàu Rũ, đây là một trong những điều kiện thuận lợi để có thể phát triển được những một dãy hệ thống Hotels 5 sao cao cấp hiện đại với quy quy mô. Regent Hotels Phú Quốc cũng là một trong những dự án được đánh giá cao và đang trong đà phát triển hoàn thiện. Dưới đây là một số thông tin liên quan đến dự án Regent Hotels Phú Quốc, mọi người cùng tìm hiểu để biết thêm.

Những lợi thế khi xây dựng dự án Regent Hotels tại Phú Quốc

Thật không phủ nhận hòn đảo Phú Quốc là một “hòn đảo ngọc” như mọi người mệnh danh và đặt tên cho hòn đảo này. Thiên đường Phú Quốc là cuộc chơi “nghìn tỷ” được nhiều đại gia manh nha tìm hiểu và nắm bắt để đẩy vốn đầu tư xây dựng ở khu vực này. Trong một năm trở lại đây, hòn đảo ngọc thu hút được nhiều nhà đầu tư xây dựng những dự án lớn với mức chi phí lên đến hàng trăm tỉ đồng. Đây là một trong những lợi thế to lớn nhằm tại đà phát triển cho khu du lịch biển đảo Phú Quốc nói riêng và cho cả tỉnh Phú Quốc nói chúng.

Những thông tin liên quan về dự án Regent Hotels Phú Quốc 1

Những lợi thế khi xây dựng dự án Regent Hotels tại Phú Quốc

Vậy đâu là lý do khiến nhiều đại gia hay nhiều dự án lớn lại có hứng thú đổ vốn đầu tư vào khu vực này? Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một số minh chứng cho những lợi thế khi xây dựng dự án Regent Hotels Phú Quốc trên hòn đảo ngọc này:

  • Nằm ở vị trí thuận lợi: chỉ 2 giờ bay từ Phú Quốc để có thể đến thủ đô các nước ASEAN, tiếp cận thị trường 700 triệu dân; khoảng cách 3 giờ bay có thể tiếp cận thị trường 1 tỷ dân.
  • Điều kiện khí hậu được ưu ái: Phú Quốc có tới hơn 150 km đường bờ biển trải dài và nhiều bãi cát trắng mịn, thoải. Nước biển nơi đây ấm áp về mùa đông và mát lành về mùa hạ, do đó Phú Quốc có thể đón khách du lịch nghỉ dưỡng quanh năm.
  • Nằm ở vị trí kết nối hoàn hảo với các khu vực lân cận: Xung quanh khu vực Regent Hotels Phú Quốc là sân bay quốc tế có thể đón 5 triệu lượt khách/ năm, cảng tàu biển quốc tế đón được tàu với sức chứa 7.000 lượt khách,…. Hệ thống giao thông phục vụ nhu cầu đi lại xung quanh đảo quy mô lớn đã cơ bản hoàn thành.

Đây chính là những lợi thế cơ bản nhất khi thực hiện dự án Regent Hotels Phú Quốc. Hứa hẹn trong thời gian sắp đến sẽ mang lại cho mọi người một khu vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp và tiện nghi nhất.

Những lợi thế từ dự án Regent Hotels Phú Quốc

Được đầu tư từ tập đoàn Bim Group với hơn 20 năm xây dựng và phát triển, tập đoàn đang triển khai nhiều dự án bất động sản lớn như khu đô thị du lịch Halong Marina; khu căn hộ cao cấp cho thuê Fraser Suites Hà Nội với tỷ lệ lấp đầy luôn đạt trên 95%,… Dự án Regent Phú Quốc đã mở ra khái niệm mới về khu phức hợp nghỉ dưỡng kết hợp giữa phòng khách sạn cao cấp và khu căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng tại Việt Nam với quy mô lớn và hiện đại so với từ trước giờ.

Bên cạnh đó, dự án Regent Hotels Phú Quốc còn có chính sách ưu đãi cho thuê hấp dẫn đối với khách trong và ngoài nước: lợi nhuận thu về tương đương 50% doanh thu; hưởng 20 đêm nghỉ/ năm, cam kết lợi nhuận không thấp hơn 10% giá trị căn hộ/ năm trong 10 năm đầu….

Những thông tin liên quan về dự án Regent Hotels Phú Quốc 2

Những lợi thế từ dự án Regent Hotels Phú Quốc

Đảo Phú Quốc là một trong những điểm đến hấp dẫn thu hút được nhiều du khách trong và ngoài nước ghé thăm hàng năm. Đảo Phú Quốc được đánh giá là một trong những khu du lịch giải trí lớn nhất, trong những năm trở lại đây đã có nhiều dự án lớn mở rộng đầu tư và khai thác những lợi thế ở khu vực này. Hiện tại, tại Phú Quốc có tới hơn 200 dự án được cấp phép đầu tư với số vốn lên tới 10 tỷ USD. Điều kiện tự nhiên thuận lợi và tài nguyên thiên nhiên phong phú của đảo ngọc là những yếu tố mời gọi và níu giữ bước chân của du khách cũng như các nhà đầu tư đến với Phú Quốc. Dự án Regent Hotels Phú Quốc cũng là một trong những dự án lớn sẽ mang lại cho du khách tận hưởng những điều thú vụ và mới mẻ khi đến đây.

Trên đây là một số thông tin về dự án Regent Hotels Phú Quốc. Hãy là những nhà kinh doanh có chiến lược và tầm nhìn rộng lớn để có thể để lựa chọn cho mình được sản phẩm bất động sản tại đây để phát triển, nhằm xây dựng được uy tín của mình trên thị trường bất động sản trong và ngoài nước.

Leave a Reply

© 2017 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan