shop acc lien quan

Những thủ thuật đơn giản trên iphone 7 khi sử dụng hàng ngày

0

Hàng ngày bạn vẫn đang sử dụng iphone 7 thì nên biết những thủ thuật nho nhỏ dưới đây rất hữu ích cho bạn khi sử dụng, với những tính năng luôn được nâng cấp sản phẩm iphone 7 plus luôn được đón nhận ở nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.

 

 

Hiện tại đã sắp ra iphone 8 những dòng iphone 7 plus vẫn được nhiều khách hàng nhiều nơi ưa chuộng với nhiều tùy biến mạnh mẽ mà người dùng có thể áp dụng, những tùy biến hoặc chức năng sẵn có giúp sản phẩm được ưa chuộng hơn lúc này hết.

– Tắt mở 3G tức thì: sử dụng điện thoại này có thể bật tắt chế độ 3G nhanh, màn hình vào 3D touch vào biểu tượng cài đặt,  tùy chọn Bluetooth, Wifi, 3G…lập tức hiển thị ngay cho bạn sử dụng giúp truy cập nhanh chóng nhất.

– Xem nhanh thanh thông báo trạng thái: các thông báo trạng thái quan trọng như tin nhắn, báo thức, thông báo,… bạn có thể xem nhanh chóng nhất, chỉ cần có 3D Touch bạn sẽ xem mọi thứ chỉ trong nhất mắt giúp tiết kiệm thời gian rất nhiều.

– Bật nhanh camera: nếu bạn muốn mở nhanh camera chụp ảnh khoảng khắc tức thì hãy nhớ đây là chức năng quan trọng, bạn chỉ cần vuốt màn hình phải sẽ có ngay camera sẵn sàng cho bạn lưu giữ các khoảng khắc quan trọng.

– Chống nước cực mạnh: khả năng chống nước đã được nâng cấp đáng kể với những tính năng ưu việt giúp máy chống nước hiệu quả, tuy nhiên bạn nên chú ý sản phẩm chống nước thời gian ngắn chứ không thể để quá lâu trong nước sẽ khiến thiết bị hỏng hoàn toàn.

Những tùy biến trên chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi sử dụng nhiều tính năng khác nhau, hãy thử ngay khi có thể bạn nhé. Khách hàng có thể đặt hàng iphong 7 plus đài loan tại đây, sẽ có người giao hàng đến các bạn ngay lập tức trong phạm vi khu vực thành phố hồ chí minh.

Leave a Reply

© 2017 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan