shop acc lien quan

Những tiện ích của giải pháp chấm công mới

0

Kinh tế phát triển đồng nghĩa với việc các doanh nghiệp, công ty, đoàn thể mọc lên ngày càng nhiều, để đáp ứng nhu cầu phát triển cũng như thay đổi tạo môi trường việc làm cho  con người. Tuy nhiên vấn đề đặt ra là làm sao có thể kiểm soát  vấn đề tác phong trong thời gian làm việc của mỗi nhân viên.

Ra đời nhằm để quản lý thời gian làm việc, cũng như thay đổi thái độ làm việc của nhân viên, tạo một môi trường làm việc hiện đại và có tính kỷ luật, máy chấm công chính hãng là một sự lựa chọn hoàn hảo để giải quyết tình trạng trên.

bia-gia-phap-cham-cong-hieu-qua_1441614842

Máy chấm công là một thiết bị điện tử thông minh dùng để kiểm soát nhân sự trong một khoảng thời gian cố định. Như trước đây việc sử dụng chấm công bằng cách thủ công làm cho các tác phong làm việc chậm chạp và lề mề đôi khi tình trạng nhầm lẫn hay sai sót không thể tránh khỏi. Việc chấm công như vậy gây không ít rắc rối và khó khăn cho nhà quản lý đồng thời cũng làm ảnh hưởng đến nhân sự.

Sử dụng một phép toán đơn giản với việc chấm công thủ công quy trình nhiều, giấy tờ nhiều chưa kể đến việc chấm công này mất quá nhiều thời gian. Ngược lại, đối với máy chấm công thiết bị điện tử thông minh  sử dụng các phương pháp nhận dạng nổi bật cùng với tốc độ chấm công nhanh chóng, thời gian được kiểm soát chặt chẽ chưa kể đến khi kết hợp với phần mềm chấm công giúp cho quá trình kiểm soát dữ liệu, chấm công, tính lương được chính xác và hiệu quả hơn.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn máy chấm công thẻ từ WISE EYE WSE 330:

wise 330

Đây là một loại máy chấm công sử dụng thẻ để nhận dạng trong quá trình chấm công. Có hai loại thẻ được sử dụng là thẻ từ và thẻ cảm ứng tuy nhiên loại thẻ được sử dụng ở đây chính là thẻ cảm ứng. Những gì chúng ta thấy được ở sản phẩm này đó chính là một thiết kế khá đẹp, đơn giản và bắt mắt.

Tốc độ chấm công nhận dạng tương đối nhanh. Chưa kể đến máy cung cấp cho người dùng bộ nhớ có thể kiểm soát 30.000 thẻ từ. Phần mềm chấm công sử dụng tiếng việt giúp cho quá trình chấm công được thuận tiện và dễ dàng hơn.

Việc chấm công khi sử dụng với thẻ từ chỉ cần thông qua 3 bước sau:

  • Quét thẻ vào máy chấm công
  • Máy đọc thẻ, tiếp nhận và chuyển dữ liệu về máy chủ
  • Xuất file, tạo báo cáo chấm công, tính lương

Với những lợi ích mà máy chấm công đem lại chúng tôi tin rằng các bạn sẽ không ngại ngần gì mà không đầu tư cho thiết bị này để công việc chấm công kiểm soát được đơn giản và dễ dàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline:094.230.6868 để có thể sở hữu máy chấm công vân tay chính hãng và giá rẻ, máy chấm công thẻ từ,…

CHUYÊN GIA GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DIGISTORE

Số nhà 17 ngõ 641 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số nhà 163 Nguyễn Khánh Toàn, Quận Hải Chậu, Đà Nẵng

Số 781/A46 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Email: camnhung@digistore.vn- Web: digistore.vn

Leave a Reply

© 2017 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan