shop acc lien quan

Những vật phẩm phong thuỷ trưng bày trên bàn làm việc

0

Để công việc thuận lợi và phát triển tốt người ta thường trưng bày những món đồ trong phong thuỷ để mang lại may mắn cho mình. Nhưng cũng có những nguyên tắc khi trưng bày các con vật này. Bạn không viết cách trưng bày những món đồ phong thuỷ đúng nơi thì sẽ làm giảm con đường tài lộc, con đường phát triển sự nghiệp của bản thân.

Văn phòng có vị trí tốt nhưng bố trí sai vị trí những vật dụng thì cũng sẽ giảm đi may mắn, giảm đi linh tính vốn có của nó. Cần có sự hài hoà mọi thứ với nhau để đạt hiệu quả tốt. Dưới đây là một vài gợi ý giúp bạn tránh những rắc rối, rủi ro, tăng vận may nhờ những linh vật trong phong thuỷ.

Bố trí trên bàn hợp lý

Không chỉ trưng bày những linh vật may mắn đó mà bạn có thể thuận lợi. Một phần là do cách bày trí bàn làm việc. Tuỳ theo tính chất công việc mà chúng ta bày trí các vật dụng làm việc khác nhau.

Bố trí bàn làm việc theo hướng hợp mệnh người ngồi

Bố trí bàn làm việc theo hướng hợp mệnh người ngồi

Những vật dụng dùng bày trí trên bàn làm việc cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tâm trạng của bạn. Mặt bàn rộng rãi đơn giản khiến chúng ta thoải mái khi làm việc. Bàn làm việc có qúa nhiều thứ lộn xộn sẽ làm bạn cáu giận không tập trung làm việc.

Hướng đông là hướng tốt để mang lại nhiều may mắn. Van phong cho thue quan 7 là địa điểm có những văn phòng hướng tốt giúp các bạn pháp triển. Tạo nơi làm việc sạch sẽ thông thoáng để tăng năng suất làm việc. Để nơi trao đổi,  bàn bạc các tiến trình của bạn luôn làm bạn cảm thấy cởi mở và dễ dàng hợp tác với người khác. Vì vậy, hãy dọn dẹp những thứ không cần thiết trên bàn làm việc.

Vật phẩm mang tài lộc trong phong thuỷ

Bày những vật phẩm phù hợp vị trí sẽ mang lại những đều tốt lành, tăng cường sinh khí trong phòng, tinh thần làm việc thoải mái của người sỡ hữu nó.

Thiềm thừ là linh vật mang tiền tài đến cho người, được sử dụng nhiều trong phong thuỷ. Trưng bày thiềm thừ trong văn phòng làm việc với ngụ ý gặp nhiều may mắn, làm ăn phát triển, có nhiều thuận lợi. Vị trí đặt Thiềm thừ phải luôn hướng về phía chúng ta.

Chọn các vật phẩm mang lại may mắn cho gia chủ

Chọn các vật phẩm mang lại may mắn cho gia chủ

Tỳ hưu đá phong thuỷ là linh vật thu hút tài lộc, bảo vệ sức khoẻ trừ tà, tránh tiểu nhân hãm hại. Bạn nên đặt 1 cặp Tỳ Hưu miệng hướng ra bên ngoài cửa chính, điều này sẽ giúp văn phòng làm việc của bạn thu hút vượng khí, bảo vệ chủ nhân khỏi những điều toan tính, mưu mô trong công việc.

Một vật nữa được các bạn trưng bày trên bàn làm việc là Tháp Văn Xương. Tháp này theo phong thuỷ tượng trương cho sự thành đạt và trí tuệ sáng suốt của con người. Vị trí hoàn hảo để đặt tháp này trên bàn làm việc là bên tay trái của bạn.

Địa chỉ thuê văn phòng nhanh gọn lẹ

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chính xác và nhanh nhất về các dịch vụ cho thuê văn phòng giá rẻ đến những văn phòng cao cấp. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thue van phong quan 5 (https://www.newoffice.vn/van-phong-cho-thue-quan-5.html), quận bình thạnh,… và các quận huỵên khác trên TPHCM. New Office cam kết sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI CÔNG TY TNHH NEW OFFICE

Địa chỉ: Tầng lửng, Văn Oanh Building, 54 Phan Đăng Lưu, Phường 5, Quận Phú Nhuận

Điện thoại: 0873088678 – Hotline; 0888.26.28.38

MST: 0314230205 – Đại diện PL: Ông Đặng Thành Tín

Website: http://newoffice.vn – Email: info@newoffice.vn

Leave a Reply

© 2018 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan