shop acc lien quan

Niềng răng giá bao nhiêu? Trung tâm niềng răng uy tín ở tphcm

0

Niềng răng là một trong những kỹ thuật Nha khoa hiện đại nhằm cải thiện vẻ đẹp và chức năng của hàm răng. Ngày nay, các bạn trẻ ngày càng có xu hướng mong muốn cải thiện vẻ đẹp hàm răng mình nhiều hơn và niềng răng sẽ là lựa chọn tối ưu nhất dành cho các bạn. Vấn đề các bạn quan tâm nhiều nhất hiện nay chính là giá khi niềng răng vì hầu hết các Trung tâm Nha khoa đều đưa ra mức giá khá cao so với thu nhập của các bạn, nhất là các bạn sinh viên. Vậy niềng răng giá bao nhiêu?

Giá niềng răng hiện nay

Giá niềng răng phụ thuộc rất lớn vào tình hình răng miệng và loại mắc cài mà bạn lựa chọn. Nếu bạn lựa chọn mắc cài kim loại, mức giá chỉ tầm 20 -30 triệu/ 2 hàm. Tuy nhiên, với mắc cài kim loại, bạn phải đối mặt với 1 vấn đề là tính thẩm mỹ không cao. Hầu hết các bạn gái đều cảm thấy rất ngại khi đeo niềng răng bằng mắc cài kim loại.

Xem thêm: Làm đẹp bằng filler – Những điều bạn cần biết

Nếu các bạn để ý nhiều đến tính thẩm mỹ thì các bạn có thể lựa chọn phương pháp niềng răng bằng mắc cài sứ. Với chất liệu sứ thuần chất, các bạn hoàn toàn có thể tự tin khi cười, khi giao tiếp hay tiếp xúc với bạn bè. Với chất liệu sứ, ít nhất các bạn cũng phải tiêu tốn từ 40tr nhưng bù lại bạn sẽ không cảm thấy e ngại hay mặc cảm gì mỗi khi ra đường.

Hiện nay, nhiều người có thu nhập tốt đang có xu hướng lựa chọn phương pháp niềng răng không mắc cài. Đây là phương pháp mới và được áp dụng rộng rãi ở nước ngoài. Tại Việt Nam, phương pháp này cũng dần được áp dụng nhưng rất ít người lựa chọn vì chi phí cao (trên 70tr). Theo đó, bạn sẽ được phân tích và lấy dấu mẫu hàm, mẫu hàm này sẽ được gửi tới phòng thiết kế ở nước ngoài. Họ sẽ thiết kế cho bạn bộ khay niềng tương thích với từng giai đoạn biến đổi của răng.

Trên đây là 3 loại mắc cài thông dụng hiện nay, tùy theo tình hình tài chính bạn có thể lựa chọn loại mắc cài phù hợp nhất. Về tính hiệu quả, cả 3 loại mắc cài đều cho hiệu quả như ý muốn và bạn hoàn toàn có thể có được hàm răng đẹp và đều đặn sau khi xong quá trình.

Niềng răng ở đâu là hợp lý

Nha khoa Đại Nam hiện là trung tâm Nha khoa niềng răng uy tín ở TPHCM. Với trang thiết bị hiện đại và công nghệ cao, Nha khoa Đại Nam đã và đang mang đến cho quý khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ cũng như chế độ chăm sóc khách hàng. Tại Nha khoa Đại Nam, các quá trình tư vấn đều hoàn toàn miễn phí và khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Leave a Reply

© 2017 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan