shop acc lien quan

Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ uy tín, chất lượng

0

Hiện nay, niềng răng đang là xu thế chung của tất cả mọi người. Niềng răng không chỉ mang đến cho bạn nụ cười đẹp mà còn góp phần đáng kể trong việc cải thiện chức năng răng. Tuy nhiên, trở ngại lớn nhất đối với những người niềng răng chính là tính thẩm mỹ vì hầu hết mọi người rất sợ phải đeo các mắc cài kim loại gồ ghề trong miệng. Do đó họ tìm đến phương pháp niềng răng bằng mắc cài sứ tại trung tâm niềng răng uy tín

lam-rang-su-tham-my

Niềng răng mắc cài sứ là gì

Niềng răng mắc cài sứ là việc thay thế các loại mắc cài kim loại gồ ghề thành mắc cài sứ có tính thẩm mỹ cao. Bạn cứ yên tâm là các loại mắc cài này có tính thân thiện cao với người dùng và không hề gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe (http://www.lo9ic.com/dia-chi-nieng-rang-uy-tin-o-tphcm/). Chất liệu sứ cũng trông nhẹ nhàng vì ít góc cạnh hơn so với mắc cài kim loại.

Tại sao bạn nên niềng răng mắc cài sứ

Không phải ngẫu nhiên mà ngày nay có rất nhiều người lựa chọn phương pháp niềng răng mắc cài sứ. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của phương pháp này.

Tính thẩm mỹ cao

Có lẽ tính thẩm mỹ là nguyên nhân chính khiến cho nhiều người sử dụng và tin dùng phương pháp niềng răng mắc cài sứ. Bạn sẽ cảm thấy quá trình niềng răng của mình diễn ra vô cùng nhẹ nhàng và thoải mái chứ không hề nặng nề như các bạn tưởng tượng. Ngoài ra, với các loại mắc cài sứ bạn cũng sẽ không cảm thấy vướng víu cho môi và má

Niềng răng mắc cài sứ không gây đau

Đa số các bạn chuẩn bị niềng răng đều sợ đau và sợ đeo các vật thể lạ trong miệng. Tuy nhiên, với phương pháp niềng răng bằng mắc cài sứ, bạn sẽ không hề cảm thấy đau vì lực ma sát giữa dây cung mắc cài và răng không quá lớn. Với lực kéo bền bỉ,mắc cài không chỉ tự động điều chỉnh lực kéo ở nhiều cấp độ mà còn điều chỉnh răng bền bỉ và hiệu quả hơn.

Kết quả mang lại như mong đợi

Nhiều người nghĩ rằng niềng răng mắc cài sứ sẽ không có hiệu quả bằng niềng răng mắc cài kim loại. Tuy nhiên, hiệu quả sẽ phụ thuộc vào tình hình răng miệng của bạn và tay nghề của bác sĩ chứ không phụ thuộc vào loại mắc cài. Với mắc cài sứ, bạn sẽ sở hữu hàm răng đều đặn, tính thẩm mỹ cao sau khi niềng răng.

Thông tin liên hệ

Trung tâm nha khoa Đại Nam

Trụ sở chính: 179 – 181 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0839256666

Hotline: 0964444999

Leave a Reply

© 2017 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan