shop acc lien quan

Pacman một thời để nhớ

0

Tải trò chơi ăn chấm Pacman về máy

Hẳn những game thủ đời 8x 9x đời đầu đã quá quen thuộc với tựa game ăn chấm Pacman một thời thân thuộc gắn bó với anh em chúng ta với chiếc điện tử 4 nút. Rồi dần dần được phát triển lên máy tính PC, và giờ đây cũng sự phát triển như vũ bão của điện thoại di động, Pacman đã lần đầu tiên xuất hiện trên smartphone Android, iOS. Từ đồ họa, cách chơi, trải nghiệm vẫn trọn vẹn như ngày nào. Đây là tựa game không thể bỏ qua cho anh em hồi ức lại những kỷ niệm đẹp, hào hùng, đáng nhớ ngày nào. Tải ngay game trên kho game CH Play APK hoàn toàn miễn phí nhanh nhất.

Cách chơi pac man ăn chấm

Giới thiệu cách chơi Pacman

Bạn sẽ điều khiển nhân vật Pacman hình mặt cười màu vàng trên hành trình đi khắp bản đồ trên màn hình để ăn cho bằng sạch những chấm trắng. Đồng hành trên chặng đường của bạn là những Pacman khác có màu sắc khác nhau. Chúng xuất hiện với ý đồ gây khó dễ cho bạn, nên bạn phải có cách di chuyển và chiến thuật hợp lý để tránh mặt chúng. Nếu bạn bị chúng dồn vào chân tường và không còn lối thoát đồng nghĩa với game over. Theo thời gian số lượng pac man sẽ xuất hiện ngày một nhiều và tốc độ của chúng cũng mỗi lúc một tăng. Game hiện có cả 2 phiên bản game mobile và game pc trên www.allireviews.com.

Download pacman cho pc

Hoàn thành nhiệm vụ

Nhiệm vụ duy nhất nghe chừng có vẻ đơn giản là bạn ăn hết những chấm tròn trên bản đồ. Di chuyển ngang dọc trái phải và có thể quay đầu để len lỏi đến từng ngõ ngách, đồng thời không để chạm trán những pacman khác. Để hỗ trợ người chơi khi lũ pac man kia ngày một tỏ ra nguy hiểm, bạn sẽ có những vật phẩm xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ. Bạn phải nhanh chóng di chuyển đến địa điểm đó và ăn chúng. Sau khi ăn dứa, chuối, táo, … con Pacman của bạn sẽ to lớn hơn một chút và có sức mạnh ăn ngược trở lại những con Pacman khác. Phải thật nhanh nhẹn thay vì trốn chạy, bây giờ bạn có sức mạnh để trả thù đối thủ. Đuổi theo và kết liễu chúng càng nhiều càng tốt để hoàn thành nhiệm vụ một cách đơn giản dễ dàng hơn.

Tải game pacman về máy

Vượt ải dễ dàng trong Pacman

Có một chiến thuật xưa nay vẫn được các cao thủ Pac-man áp dụng, đó là di chuyển con đường ngắn nhất có thể và tránh trường hợp quay đầu khi không cần thiết. Cố gắng ăn càng nhiều vật phẩm hỗ trợ để có sức mạnh tiêu diệt bọn Blinky, Pinky, InkyClyde sẽ khiến con đường hoàn thành nhiệm vụ trong trò chơi của bạn rộng thông thênh hơn bao giờ hết. Ngoài ra đây cũng là cách để bạn kiếm thêm nhiều điểm hơn để có cơ hội ghi danh trong bảng xếp hạng High Score. Nhanh tay download game về máy tại đây và trải nghiệm nhé.

Leave a Reply

© 2016 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan