shop acc lien quan

Phẫu thuật thu gọn đầu mũi có hiệu quả không?

0

Khuyết điểm lớn nhất của người Châu Á là phần đầu mũi to và thô. Do đó, thu gọn đầu mũi trở thành dịch vụ được ưa chuộng hiện nay. Nhưng còn tùy vào trường hợp cụ thể để biết rõ tình trạng mũi của mình có nên thu gọn đầu mũi hay không? Phương pháp phẫu thuật thu gọn đầu mũi có hiệu quả thật sự không? Cùng lắng nghe lời khuyên của chuyên gia về phương pháp này dưới đây nhé!

Thu gọn đầu mũi là gì?

Thu gọn đầu mũi là phương pháp cấu trúc lại vùng đầu mũi với kỹ thuật loại bỏ mô tế bào thừa. Theo từng hình dáng môi của mỗi người mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp.

– Nếu đầu mũi to do sụn: Bác sĩ sẽ xử lý để 2 cánh mũi gọn vào, đầu mũi thon hơn và dài hơn.

– Nếu đầu mũi to do mô thừa: Bác sĩ sẽ cắt bỏ phần tế bào thừa ở đầu mũi, từ đó mũi thon và hài hòa với gương mặt.

Thu gọn đầu mũi không phẫu thuật có hiệu quả không?

thu gọn đầu mũi không phẫu thuật

Thực tế, thu gọn đầu mũi chỉ là cuộc tiểu phẫu đơn thuần. Một phần mô mềm hoặc sụn thừa được bác sĩ cắt bỏ bằng dụng cụ y khoa chuyên biệt. Vì vậy, mọi tổn thương và xâm lấn sẽ giảm thiểu mức đáng kể. Hiện tượng sưng, đau không nhiều.

Các bước tiến hành phẫu thuật thu gọn đầu mũi theo tiêu chuẩn Hàn Quốc như thế nào?

– Bước 1: Bác sĩ thăm khám tình trạng mũi và tư vấn cho khách hàng phương pháp thu gọn đầu mũi phù hợp

– Bước 2: Phác thảo vùng đầu mũi chỉnh sửa, tạo tỷ lệ cân xứng

– Bước 3: Khách hàng không cảm thấy đau đớn, khó chịu trong suốt quá trình thục hiện.

– Bước 4: Tiến hành thu gọn đầu mũi

– Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu sau phẫu thuật

Ưu điểm phẫu thuật thu gọn đầu mũi?

Gương mặt bạn sẽ trở nên hài hòa và cân đối hơn khi thực hiện phương pháp này để khắc phục nhược điểm vốn có với ưu điểm :

– Đầu mũi thon gọn, cân đối: Sau 40 phút thực hiện, dáng mũi chữa A cân đối, nhỏ gọn sẽ xuất hiện. Đây là kết quả mà rất nhiều người mong đợi.

– Phương pháp không để lại sẹo: Nhờ có sự can thiệp thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm mà phương pháp này thực hiện ở Dr.Hải Lê, khách hàng sẽ không lo để lại sẹo.

– Duy trì kết quả lâu dài, vĩnh viễn: Dáng mũi sẽ hồi phục nhanh và ổn định, cho kết quả đẹp tự nhiên, không tái phát trở lại.

Đọc thêm: Phẫu thuật thu gọn đầu mũi ở đâu đẹp tại Hà Nội?

Đến với Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê, khách hàng sẽ cảm nhận được sự tiếp đón chân thành, rất chu đáo của nhân viên cùng sự tận tâm hết mình để phái đẹp tỏa sáng hiệu quả và an toàn. Không chỉ với dịch vụ thu gọn đầu mũi, hàng nghìn khách hàng đã trải nghiệm thành công và cho phản hồi tích cực. Còn bạn thì sao? Hãy quyết định ngay để đẹp hơn mỗi ngày.

Leave a Reply

© 2018 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan