shop acc lien quan

Cách Phủ Sắt Chống Gỉ Với Sơn Mạ Kẽm Cao Cấp

0

Các loại đồ sắt sau một khoảng thời gian sử dụng, chúng sẽ bị bong tróc lớp sơn màu bên ngoài ra. Thậm chỉ với các loại sơn cũ có lớp sơn quá mỏng, thời gian bảo vệ các loại sắt khỏi rỉ sét là hoàn toàn không nhiều. Từ đó chúng ta cần phải có những cách thức để bảo vệ và thực hiện các loại sát thép cao cấp của mình để giúp chúng luôn bền bỉ trước mọi điều kiện thời tiết và sơn mạ kẽm là cách thay thế hoàn hảo.

Tìm Hiểu Về Các Cách Phủ Sắt Chống Gỉ

Cách phủ sắt chống gỉ bằng sơn mạ kẽm thực ra khá dễ dàng, chúng ta sẽ cần sử dụng đến những loại sản phẩm có chất lượng cao như sơn mạ kẽm. Ngày nay chúng ta có thể sử dụng sơn mạ kẽm để thực hiện mạ các lớp kẽm cho bề mặt sắt qua hai hình thức, hai hình thức đó có những điểm đặc trưng khác nhau. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

*Sơn mạ kẽm nóng chảy:

 • Sơn mạ kẽm nóng chảy là hình thức mạ sắt bằng cách nhúng sắt vào một lò kẽm đang nung nóng chảy, để kẽm bảo bọc toàn bộ bề mặt sắt và từ từ khô lại.
 • Lớp sơn mạ kẽm nóng có độ bền cao, tuy nhiên bạn phải đem chi tiết kim loại đến tận lò mạ kẽm và như thế thì sẽ rất mất thời gian công sức. Nhất là các loại kim loại đã lắp ráp, bị rỉ sét rất khó tháo dời để đi đến lò mạ lại.
 • Vì đặc tính này, các loại sơn mạ kẽm nóng chỉ phù hợp với các loại kim loại lớn, vừa mới xuất xưởng chứ không phù hợp với các loại kim loại đã và đang sử dụng mà bị rỉ sét.

*Sơn mạ kẽm lạnh:

 • Sơn mạ kẽm lạnh là loại sơn mới nhất ngày nay như dung dịch phun mạ kẽm, chỉ cần thực hiện sơn như các loại sơn thông thường, chúng sẽ phủ một lớp kẽm hoàn hảo lên bề mặt của kim loại và đem lại cho chúng ta khả năng sử dụng cực kỳ hoàn hảo để chúng ta.
 • Sơn mạ kẽm lạnh với khả năng khô nhanh và dùng được bất cứ nơi đâu, tiện lợi khi sử dụng mà với các loại sơn cao cấp từ các nhà sản xuất lớn chất lượng của chúng không hề thua kém các loại sơn mạ kẽm nhúng nóng.
 • Có thêm nhiều tính năng bảo vệ ưu việt như chống ăn mòn điện hóa, chống sương muối…. Giúp bảo vệ các loại kim loại hoàn hảo hơn.

Và rõ ràng chúng ta có thể thấy được sơn mạ kẽm lạnh là loại sản phẩm có thể sử dụng rất linh hoạt, sự lựa chọn tốt nhất cho những nhà đầu tư kim loại hiện nay cho các dòng sản phẩm cao cấp của mình.

Cách Chọn Và Sử Dụng Sơn Mạ Kẽm Tốt Nhất

Tuy nhiên, để có thể có được loại sơn mạ kẽm tốt và bề mặt sơn trên kim loại thật chất lượng không phải dễ, chúng ta cần phải có những kiến thức cơ bản từ bước mà chúng ta chọn sơn cho đến các bước mà chúng ta thực hiện sơn kim loại.

+Chọn sơn mạ kẽm: Khi chọn sơn mạ kẽm để mua, chúng ta cần lưu ý các vấn đề sau.

 • Chọn sơn từ một thương hiệu lớn. Thương hiệu nổi tiếng tuy có giá hơi đắt so với các loại sơn trôi nổi, từ các thương hiệu không lớn trên thị trường. Tuy nhiên chất lượng và các tính năng của các loại sơn này đều hơn.
 • Chọn dung tích sơn phù hợp để tránh lãng phí. Vì sơn dư để không được lâu bằng các loại sơn mới.
 • Chọn cửa hàng cung cấp uy tín để tránh các loại hàng giả hay hàng nhái ngày nay.

+Cách sơn chuẩn nhất: Sau đây là các bước cơ bản để bạn có thể dùng sơn mạ kẽm (https://sonmakemlanh.com/tin-tuc/son-sat-ma-kem.html) một cách chuẩn nhất mà không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường.

 • Pha chế dung dịch mạ kẽm thật đúng theo hướng dẫn trên thùng, chai sơn hoặc tư vấn của nhân viên bán hàng.
 • Xử lý bề mặt thật sạch sẽ, đảm bảo bề mặt láng mịn để sơn có thể bám được một cách tốt nhất.
 • Sử dụng các dụng cụ sơn chuyên nghiệp để có thể sơn sao cho thật tốt.

Đó chính là những yếu tố hoàn hảo mà chúng ta có thể thực hiện ngày nay để mang lại cho chúng ta nhiều giải pháp tiêu chuẩn nhất.

Leave a Reply

© 2017 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan