shop acc lien quan

Phương pháp lấy cao răng siêu âm và những điều cần biết

0

Bạn có đang lo lắng về việc không biết lấy cao răng siêu âm có gây đau hay chảy máu như kỹ thuật truyền thống hay không? Thực tế chứng minh rằng phương pháp lấy cao răng siêu âm với công nghệ tiên tiến hiện nay sẽ giúp làm sạch những mảng bám cũng như không gây chảy máu, hay tê buốt cho bạn mà cực kì an toàn và êm dịu. Mong rằng qua bài viết này bạn có thể hiểu hơn về công nghệ này.

Lấy cao răng siêu âm có nhiều ưu điểm vượt trội hơn các kỹ thuật thông thường
Lấy cao răng siêu âm có nhiều ưu điểm hơn hẳn các kỹ thuật thông thường

Lấy cao răng siêu âm phương pháp thẩm mỹ răng an toàn hiện đại

Lấy cao răng siêu âm như thế nào?

Kỹ thật lấy cao răng bằng cạo vôi theo cách truyền thống đã không còn được ưa chuộng và dần được khắc phục, thay thế bằng phương pháp mới nhất lấy cao răng siêu âm Cavitron BP 8.0. Với phương pháp này thì việc vệ sinh răng miệng được tốt hơn, đánh bật các mảng bám nhanh chóng và đảm bảo không gây đau đơn, ê buốt trong suốt quá trình tiến hành.

Qúy khách có thể lựa chọn công nghệ lấy cao răng siêu âm trong những trường hợp sau: răng yếu, viêm nướu, viêm nha chu, những người muốn lấy mảng bám răng,  răng sứ bọc có mảm báng sau một thời gian sử dụng….

Có an toàn không khi thực hiện lấy cao răng siêu âm?

Cơ chế hoạt động của máy là các bước sóng siêu âm cùng tính cảm ứng điện từ có thể phân biệt làm tan rã các chất dạng cứng của muối vô cơ và thức ăn, chất khoáng. Các bước sóng siêu âm Cavitron BP 8.0 này có độ rung dạo động vừa phải chỉ tác động lên phần cao răng để làm bong các mảng bám và đảm bảo không gây tổn tưởng đến răng hay chảy máu. Phương pháp lấy cao răng siêu âm đã được kiểm chứng trong nhiều năm, chắc chắn an toàn và không làm gây ra bất kỳ viêm nhiễm nào.

Đâu là ưu điểm của việc lấy cao răng siêu âm?

Khác hẳn với các công nghệ lấy cao răng khác, công nghệ Cavitron BP 8.0 được chuyển động theo hình elip, cực kỳ dễ tiến hành theo tư thế đứng, ngang. Làm sạch cao răng, mảng bám ngay cả trong những nơi khó lấy như phía trên và phía dưới nướu.

Đâu là địa chỉ lấy cao răng siêu âm tốt nhất?

Qúy khách có thể đến các địa chỉ nha khoa bạn biết hoặc lựa chọn một địa chỉ tin cậy như nha khoa quốc tế Việt Pháp. Trước tiên, khi lấy cao răng siêu âm đến với nha khoa quốc tế Việt Pháp, bạn sẽ có được một lịch trình chăm sóc tận tình từ bác sỹ riêng và tất cả bác sỹ tại đây có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực răng hàm mặt. Với máy móc hiện đại tiên tiến nhất được trang bị tại nha khoa quốc tế Việt pháp chúng tôi chắc chắn với bạn là mọi nỗi lo như ê buốt, chảy máu là không có, đảm bảo răng bạn sẽ được làm sạch an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Website: http://conenlamrangsu.com

Leave a Reply

© 2017 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan