shop acc lien quan

Quy trình lưu trữ hồ sơ – Dịch vụ lưu hồ sơ Vinamoves

0

Lưu hồ sơ là gì? Tại sao phải lưu trữ hồ sơ an toàn và bảo mật. Công việc lưu trữ hồ sơ đều tất yếu cho doanh nghiệp, ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Bạn có biết cách lưu trữ hồ sơ đúng cách, đúng quy trình. Dưới đây, chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn về quy trình để lưu trữ hồ sơ an toàn.

Quy trình lưu trữ hồ sơ

Đây là cơ sở để lập các báo cáo định kỳ của doanh nghiệp. Có 5 bước trong quy trình lưu trữ hồ sơ

Bước 1: Xác định chính sách quản lý hồ sơ của doanh nghiệp. Cần xác định được chính sách luu ho so để phân loại giữa các hồ sơ thường, mật để lựa chọn chính sách phù hợp. Thời gian lưu trữ của các loại hồ sơ, người được xem, tiếp cận hồ sơ,…

Bước 2: Xây dựng quy trình quản lý hồ sơ trong doanh nghiệp. Bao gồm quá trình lưu trữ, tiêu huỷ hồ sơ, cập nhập, phân loại, sắp xếp bảo quản hồ sơ.

Phân loại hồ sơ để sắp xếp

Phân loại hồ sơ để sắp xếp

Bước 3: Tổ chức sắp xếp. Xác định công cụ phương tiện để lưu trữ. Thời gian thực hiện phải có kế hoạch rõ ràng.

Bước 4: Lập danh mục cho các hồ sơ lưu trữ. Cần có các danh mục cho hồ sơ, hỗ trợ được quá trình tìm kiếm nhanh chóng.

Bước 5: Theo dõi, cập nhập hồ sơ. Kiểm tra cập nhập các tài liệu hồ sơ phát sinh định kỳ để tiện theo dõi và quản lý.

Dịch vụ lưu hồ sơ tại Vinamoves

Chính việc lưu trữ hồ sơ tài liệu giúp cho chúng ta nắm được tình hình hoạt động của công ty doanh nghiệp mình, từ đó có hướng diều chỉnh để cải thiện tốt hơn.

Sử dụng dịch vụ lưu hồ sơ là một biện pháp tối ưu cho những doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí. Bạn sẽ không cần đầu tư kho bãi, nhân viên và việc thuê kho bãi cần có người giám sát và năng cấp bão dưỡng định kỳ để an toàn. Chính vì vậy sẽ tốn thêm một khoản chi phí không cần thiết.

ho so

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho kho lưu trữ của Vinamoves quý khách sẽ an tâm và hài lòng với dịch vụ chúng tôi mang lại. Công đoạn quy trình lưu trữ khá đơn giản và hiệu quả hơn.

Với các công nghệ hiện đại, phần mềm tiện ích, hệ thống kho bãi rộng rãi, hệ thống camera, PCCC, an ninh bảo mật đạt chuẩn. Luuhoso luôn mong muốn cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn dịch vụ phù hợp với bạn.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ LƯU TRỮ VINA – VINAMOVES

B6, Khu biệt thự Thanh Đa, P.27, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: +84 28 6258 9547 – +84 28 6258 9548

Email: hotro_khohoso@vinamoves.com

Leave a Reply

© 2018 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan