shop acc lien quan

Chọn Sàn Nhựa Dán Keo Hay Hèm Khóa Khi Thiết Kế Văn Phòng

0

Sàn nhựa ngày nay khi lựa chọn để tạo nên các phong cách mới mẻ cho không gian nội thất thật sự trở thành một trong những đề tài lớn để chúng ta có thể lựa chọn và đem về những hình thức đầu tư sao cho thật hoàn hảo. Với các loại sàn nhựa cao cấp, chúng ta sẽ hoàn thành được mục tiêu trang trí nhà cửa của mình sao cho thật đẹp và hoàn thiện. Hiện nay có hai loại sàn nhựa với cách lắp đặt khác nhau, một là sàn nhựa kiểu dán keo, một là sàn nhựa kiểu thực hiện ghép bằng hèm khóa.

Tìm Hiểu Về Sàn Nhựa Dán Keo Và Hèm Khóa

Nếu nói về chất lượng thì hai loại sàn nhựa này đều y như nhau nếu chúng ta mua cùng mọt thương hiệu. Sự khác biệt giữ sàn nhựa dán keo và hèm khóa chỉ là ở cách lắp đặt của chúng ta thôi. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về các loại sàn nhựa theo cách lắp đặt này mà cụ thể là hai dòng sàn nhựa dán keo và hèm khóa để có thể tìm hiểu thật đầu đủ các chức năng cũng như cấu tạo của các loại sàn nhựa trên.

*Sàn nhựa dán keo: Sàn nhựa dán kéo là loại sàn nhựa thế hệ cũ hơn so với dòng sàn nhựa truyền thống và có những đặc tính từ phong cách sàn nhựa như:

 • Cần phải dùng keo để dán dính từng mẹp của miếng sàn lại với nhau và cần sử dụng loại keo chất lượng để thực hiện nhanh chóng và hoàn hảo hơn.
 • Cần có quy trình phủ keo, thực hiện tiêu chuẩn để chúng có thể bền lâu và có tính thẩm mỹ.
 • Thời gian tồn tại của bề mặt có bung hay không tùy thuộc vào chất lượng của kẻo.
 • Khi lắp đặt xong khó tháo dỡ vì lúc này keo đã khô cứng.
 • Thời gian lắp đặt tuy nhanh hơn so với các loại sàn thông dụng nhưng không bằng sàn nhựa hèm khóa.
 • Sau một thời gian keo khô và chết dễ xảy ra hiện tượng bong tróc.

*Sàn nhựa hèm khóa: Sàn nhựa hèm khóa là lại sàn ở các mép đều có hèm khóa và chung ta không cần dùng keo dán mà có thể dùng các mép để gài chúng lại với nhau.

 • Sử dụng sàn nhựa hèm khóa thì khâu lắp đặt sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều so với sàn nhựa dán keo.
 • Khi cần tháo dỡ cũng sẽ nhanh chóng và tiện lợi hơn các loại sàn dán keo khá nhiều.
 • Dễ dàng thực hiện việc tháo lắp mà không cần canh chỉnh lại quá nhiều.
 • Sử dụng bền lâu, không sơ bong tróc do lớp keo bị khô như loại sàn trước kia.

Đó chính là những đặc tính kỹ thuật và giá trị của hai loàn sàn nhựa dán keo và hèm khóa mà chúng ta thực hiện.

Mua Sàn Nhựa Dán Keo Và Hèm Khóa Cần Chú Ý Gì

Khi chúng ta chọn mua sàn nhựa dán keo hay hèm khóa từ sàn nhựa hiện đại, cần có những chú ý sau để có thể mua được các sản phẩm hoàn hảo nhất, mang lại cho chúng ta những giá trị tuyệt vời nhất khi chúng ta thực hiện đầu tư các loại sản phẩm cho mình bao gồm:

 • Lựa chọn những thương hiệu lớn. tuy giá tiền có thể mắc hơn so với các thương hiệu sàn nhựa nhỏ lẻ, tuy nhiên chất lượng của các loại sản phẩm đến từ các thương hiệu lớn của chúng ta sẽ không cần phải bàn cãi, chúng sẽ có những giá trị hoàn hào với chất lượng tuyệt đối nhất mà chúng ta sử dụng ngày nay.
 • Lựa chọn nhà cung cấp tốt nhất. Chọn nhà cung cấp lớn và uy tín để có thể hạn chế tối đa được các tình trạng hạn giả hàng nhái. Ngoài ra lựa chọn nhà phân phối, đại lý uy tín còn giúp cho chúng ta nhận được rất nhiều lợi ích do sự đầu tư về phía họ để chăm sóc khác hàng.
 • Lựa chọn những nơi có đội ngũ nhân viên lắp đặt, thi công sàn nhựa để có thể tạo ra những khu vực nội thất với sàn nhựa thật tiêu chuẩn và mang lại cho chúng ta khả năng đầu tư thật toàn diện về các loại sàn nhựa cao cấp, chất lượng cao mà chúng ta đầu tư và thực hiện hiện nay, từ đó chúng ta cũng có thể dễ dàng sử dụng và lựa chọn để thực hiện các chi tiết đầu tư khác.

CÔNG TY TNHH MTV SX-TM-DV SÀI GÒN ANH KIỆT
1115 Lũy Bán Bích, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TP.HCM
Hotline: 098.1950805
Website: http://saigonanhkiet.com

 

Leave a Reply

© 2017 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan