shop acc lien quan

Sau khi nâng mũi có nên ăn thịt gà không?

0

Chế độ kiêng khem và chăm sóc đúng cách giai đoạn hậu phẫu có liên quan mật thiết tới kết quả thẩm mỹ. Sau khi nâng mũi có được ăn thịt gà không? Là băn khoăn của nhiều người. Liệu gà có phải là món ăn bổ dưỡng trong mọi trường hợp. Dưới đây là giải đáp dành cho bạn.

Thịt gà là thực phẩm bổ dưỡng

Không phải ngẫu nhiên mà thịt gà được xem là thực phẩm bổ dưỡng cho sức khỏe, nhất là người mới ốm dậy, bởi lợi ích tuyệt vời từ thịt gà, sẽ khiến cho bạn không thể bỏ quên thực phẩm này.

Theo Đông y thì thịt gà có tính ôn, vị ngọt, bổ dưỡng, là thực phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao, có khả năng chữa băng huyết, ung nhọt, bổ khí, bổ huyết và thận, tốt cho tim mạch, hỗ trợ xương, thúc đẩy quá trình trao đổi chất.

Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, cứ trong  100 gram thịt gà thì có tới 23,3 gram protein; lipit cùng các khoáng chất thiết yếu như can xi, sắt, phốt pho. Đặc biệt, vitamin A, vitamin C có trong thịt gà có tác dụng bổ dưỡng, trị gầy mòn, tốt cho mắt.

Vậy, sau khi nâng mũi có nên ăn thịt gà không?

Mặc dù, không phủ nhận những giá trị dinh dưỡng của thịt gà. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào ăn thịt gà cũng tốt.

Sau khi nâng mũi có nên ăn thịt gà không? Hầu hết, các bác sĩ đều nhận định, sau khi mới thực hiện phẫu thuật nói chung và nâng mũi nói riêng, bạn không nên ăn thịt gà. Lí do, bởi:

  • Thịt gà là thực phẩm có tính nóng, dễ khiến bị sưng,viêm nhiễm, lâu dần gây nên hiện tương mưng mủ và có nguy cơ để lại sẹo.
  • Ăn thịt gà ngay sau khi mới nâng mũi, sẽ khiến vùng da non bị ngứa ngáy, khó chịu, vết thương lâu liền.

Chính vì vậy, sau khi nâng mũi, để đạt kết quả thẩm mỹ tốt nhất, bạn nên kiêng thịt gà cho đến khi tổn thương hồi phục hoàn toàn. Ngoài thịt gà thì một số thực phẩm khác, bạn cần kiêng khem đó là đồ nếp, hải sản, trứng, thịt bò, rau muống…

Địa chỉ nâng mũi s line ở đâu tốt nhất Hà Nội

Thực sự nâng mũi sline giữ được bao lâu

Ngoài ra, với những người có tiền sử mắc một trong các loại bệnh như cao huyết áo, tim mạch, viêm khớp, xơ gan, đầy hơi, chướng bụng thì bạn cũng không nên ăn thịt gà.

Bạn nên tuân thủ theo chế độ dinh dưỡng và có biện pháp chăm sóc đúng cách sau khi nâng mũi, để mũi nhanh chóng hồi phục và mang tới kết quả đẹp tự nhiên nhất.

(Nguồn: http://nangmuicao.com.vn/nang-mui-s-line-o-dau-dep.html)

Leave a Reply

© 2017 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan