shop acc lien quan

Sự thật của việc làm răng implant

0

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phương pháp trồng răng để có thể phục hồi răng đã mất. Ngoài phương pháp trồng răng sứ thì chúng tôi muốn chia sẻ đến cho bạn một phương pháp được cho là đỉnh cao trong ngành nha khoa. Đó là phương pháp làm răng sứ implant. Làm răng sứ implant có những ưu điểm mà các phương pháp trồng răng truyền thống không có được.Sau đây chúng ta tham khảo thật kĩ các phương pháp làm răng này để có tin tưởng.

Răng là một yếu tố then chót để giúp chúng ta có thể nhai, răng còn ảnh hưởng đến việc phát âm và yếu tố thẫm mỹ của khuôn mặt mỗi người.  

răng sứ implant

Những nhược điểm của răng sứ thông thường

Một trong những phương pháp được áp dụng khá biển đó là trồng răng sứ, với phương pháp này chúng ta sẽ cải thiện được quá trình nhai 80% đến 90%, đó cũng được xem là một phương pháp tốt tuy nhiên nó có nhược điểm là phải mài hai răng bên cạnh để bắc cầu, mặt khác tại vùng mất răng không có chân răng nên xương hàm vẫn tiếp tục sau khi bắc cầu, dẫn tới không đảm bảo tính thẫm mỹ lâu dài.

Đối với trồng răng bằng hàm giả tháo lắp là một phương pháp mang nhiều nhược điểm. Phương pháp này có nhiều nhược điểm như khả năng ăn nhai kém, vướng víu khó chịu, hệ thống tay móc có thể làm hỏng những răng thật còn lại và tuổi thọ của hàm giả rất thấp.

Qui trình trồng răng sứ implant

Đầu tiên chúng ta sẽ được bác sĩ khám và tư vấn miễn phí về tình trạng răng miệng và sức khoẻ có thể làm răng sứ implant http://www.allireviews.com/qui-trinh-thuc-hien-phuong-phap-trong-rang-su-implant/ được không. Bác sĩ sẽ đánh giá một chiếc răng nên giữ lại hay phải nhổ hoặc thay thế bằng trụ implant, tuỳ thuộc vào tình trạng răng miệng của mỗi người.

Sau khi tư vấn xong sẽ chụp phim CT Scanner 3D tại chỗ, để kiểm tra chiều cao, chiều rộng của xương. Tiếp theo dựa trên phim chụp mà đánh giá nên chọn kích thước implant như thế nào, nếu thiếu xương thì phải cấy thêm xương.

Khi quyết định làm răng sứ implant thì bác sĩ sẽ gây tê và tiến hành phẫu thuật. Các bước tiến hành phẫu thuật gồm: bác sĩ sẽ lật vạt, bóc tách lớp niêm mạc, khoan xương theo kích thước đã dựng sẵn. Đưa implant vào và đóng vạt lại.

Sau khi tiến hành làm răng sứ implant thì bác sĩ cho lịch hẹn tái khám.

Cấy ghép răng implant tốt hơn phương pháp khác ở điểm gì

Răng sứ implant có độ bền rất cao, có trường hợp vĩnh viễn, còn chắc hơn răng thật. Có thể phục hồi được sức nhai 100% như răng thật. Đem lại tính thẫm mỹ cao.

răng sứ implant

Phương pháp làm răng sứ implant đòi hỏi phải có trình độ tay nghề và kỹ thuật cao nên khi chúng ta lựa chọn nha khoa cần phải chú ý đến những địa chỉ y tín. Bạn có nhu cầu làm răng sứ implant có thể liên hệ với nha khoa Đại Nam, nha khoa Đại Nam có đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trồng răng sứ nên là địa chỉ các bạn có thể yên tâm.

Thông tin liên hệ

Trung tâm nha khoa Đại Nam

Trụ sở chính: 179 – 181 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0839256666

Hotline: 0964444999

Trâm Anh

Leave a Reply

© 2017 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan