shop acc lien quan

Sửa chữa điều hòa tại Long Biên Uy Tín

0

Bạn đang sông tại Long Biên, nhà bạn đang sử dụng điều hòa Daikin.Điều hòa gia đình bạn đã bao lâu không vệ sinh bảo dưỡng?  Điều hòa nhà bạn bị rò nước? Quạt gió không hoạt động?…Bạn cần phải gọi dịch vụ sua dieu hoa tai long bien ngay.

Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Long Biên 24/24

Thật không may, ngay cả với bảo trì hệ thống điều hòa không khí thường xuyên, đơn vị AC sẽ đôi khi phá vỡ, và luôn luôn ở thời điểm bất tiện và bất hạnh nhất. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp sửa chữa máy bơm điều hòa không khí / nhiệt khẩn cấp và dịch vụ cho các khu vực Long Biên và vùng Lân cận

sua dieu hoa tai long bien

Quận Long Biên rộng lớn với nhiều tòa nhà cùng những khu dân cư lớn, sử dụng điều hòa trong những ngày hè là nhu cầu thiết yếu của các gia đình tại đây. Mỗi gia đình đều có ít nhất một chiếc điều hòa nên nhu cầu cần sửa chữa trong mùa hè là rất lớn. suadieuhoahongphuc.com/sua-dieu-hoa-tai-nha-uy-tin Nhiều địa chỉ sửa chữa điều hòa mọc nên nhằm kiếm tiền trong mùa nóng này với đội ngũ nhân viên tay nghề kém đã làm nhiều gia đình gặp phải rắc rối khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Sửa điều hòa tại quận Long Biên của trung tâm điện lạnh Hanel là sự lựa chọn của nhiều gia đình tại đây. Với nhiều ưu điểm là thợ sửa chữa chuyên nghiệp, hiểu biết các hư hỏng và nhanh chóng khắc phục giúp điều hòa hồi sinh lại nhanh chóng.

Chúng tôi nhận thực hiện các dịch vụ điều hòa sau

Lắp đặt điều hòa tại nhà: thi công tháo, lắp mới điều hòa cho gia đình và doanh nghiệp.
Bảo dưỡng điều hòa trọn gói chỉ với 250.000 đồng: thực hiện vệ sinh dàn lạnh, cục nóng bằng các thiết bị chuyên dụng, đo và kiểm tra gas chỉ với mức chi phí hợp lý như trên.
Sửa chữa điều hòa tại nhà: nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nhà khách hàng, kiểm tra, báo bệnh cho quý khách. Chúng tôi sẽ bảo hành các linh kiện thay thế trong thời gian từ 3-5 tháng.

Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm sẽ  làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi luôn cố gắng giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn nhiệt tình cho khách hàng. Kỹ thuật viên sẽ có mặt sau 10 phút tiếp nhận cuộc gọi sửa điều hòa tại Quận Long Biên. HOTLINE 0975 499 286 Trong trường hợp điều hòa bị hỏng, phát ra tiếng ồn, có mùi khó chịu, không làm lạnh, không nhận tín hiệu remote… hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bao duong dieu hoa tai long bien uy tín, chất lượng, có bảo hành. Chúng tôi nhận sửa điều hòa tất cả các hãng, bao gồm cả hàng xách tay.

Leave a Reply

© 2017 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan