shop acc lien quan

Sửa chữa máy chấm công tại Hai Bà Trưng, Hà Nội

0

Quận Hai Bà Trưng là một trong những quận trung tâm tại Hà Nội và thủ đô Hà Nội cũng là một trung tâm kinh tế văn hóa lớn tại nước ta. Chính vì thế tại đây là nơi tập trung nhiều doanh nghiệp, các tòa nhà cao tầng, khu đô thị, trung tâm thương mại,… do đó số lượng nhân viên cần quản lý tương đối lớn. Giải pháp cho các nhà quản lý là sử dụng máy chấm công chính hãng. Nhưng máy chấm công cũng chỉ là một thiết bị điện tử thông minh nó cũng có lúc trục trặc và gặp sự cố. Vậy nơi nào sửa chữa máy chấm công tại Hà Nội nơi nào là uy tín?

Digistore tại Kim Ngưu, Hai Bà Trưng Hà Nội cùng với độ ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi tin tưởng rằng sẽ giúp bạn khắc phục sự cố từ máy chấm công một cách nhanh và hiệu quả nhất.

sua-mcc-1

Máy chấm công là một thiết bị điện tử thông minh giúp kiểm soát thời gian ra vào của nhân viên một cách cụ thể và chi tiết tuy nhiên nếu một ngày máy chấm công dừng hoạt động chúng ta khó có thể tưởng tượng nổi công ty, doanh nghiệp, nhà xưởng,… sẽ trở nên hỗn loạn như thế nào.

Với số lượng nhân viên cần quản lý tương đối lớn, các quy trình làm việc ở máy chấm công là một quy trình tự động giúp cho công việc của nhà quản lý được giảm thiểu ở mức tối đa, tránh tình trạng gian lận tại nơi làm việc. Máy chấm công sử dụng công nghệ sinh trắc học để thực hiện nhận dạng trong quá trình chấm công. Mỗi dòng máy chấm công được tung ra thị trường với đặc điểm và hình dáng khác nhau.

Digistore ngoài cung cấp và lắp đặt các dòng máy chấm công thì còn tiến hành thực hiện các dịch vụ sửa chữa máy chấm công tại Hà Nội.

Chúng tôi luôn đặt mục tiêu đáp ứng được các sản phẩm tốt, chất lượng , giá rẻ lên hàng đầu để có thể phục vụ và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm máy chấm công tốt nhất.

Một số dòng máy chấm công được sử dụng hiện nay:

+Máy chấm công vân tay: máy chấm công Ronald Jack X628-C, máy chấm công Kobio UA300,…

+Máy chấm công thẻ từ: máy chấm công WISE EYE WSE 330, máy chấm công Ronald Jack S400,…

+Máy chấm công nhận dạng khuôn mặt: máy chấm công Iface 302, máy chấm công Virdi AC7000,…

Hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline:094.230.6868 để được tư vấn, hỗ trợ về các dòng máy chấm công, thiết bị kiểm soát ra vào,…

CHUYÊN GIA GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DIGISTORE

Số nhà 17 ngõ 641 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số nhà 163 Nguyễn Khánh Toàn, Quận Hải Chậu, Đà Nẵng

Số 781/A46 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Email: camnhung@digistore.vn- Web: digistore.vn

Leave a Reply

© 2017 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan