shop acc lien quan

Tải game Super Mario Crossover vui nhộn

0

Tham gia game Super Mario Crossover tựa game huyền thoại

Super Mario Crossover lấy nền tảng của game Mario huyền thoại cùng với những màn chơi quen thuộc, nhưng với những vật mới cùng với những kỹ năng mà chúng sở hữu sẽ khiến phần chơi của bạn hấp dẫn hơn bao giờ hết. Không còn là anh chàng sửa đường ống nước quen thuộc nữa mà giờ đây thay vào đó là những nhân vật hiện đại lấy từ nhiều game khác nhau đưa vào, người chơi có thể tự do lựa chọn cho mình một nhân vật để bắt đầu cuộc hành trình đầy thử thách của mình. Bắt đầu phần chơi với việc lựa chọn cho mình một nhân vật để tham gia cuộc chiến với những con quái vật trong game, sử dụng những kỹ năng mà mình được trang bị để tấn công tiêu diệt chúng mở ra cho mình con đường an toàn nhất để tiếp tục phần chơi của mình.

Down Super Mario Crossover mới lạ

Super Mario Crossover con đường khó khăn

Với lối chơi quen thuộc nếu bạn đã từng chơi game Super Mario thì không khó để bắt nhịp với lối chơi trong game, nhiệm vụ của bạn vẫn là cố gắng di chuyển vượt qua những con đường hiểm trở để có thể trở về lâu đài của mình. Trên đường đi ngoài những con quái vật xuất hiện ngẫu nhiên, bạn còn phải đương đầu với những thử thách về địa hình sẽ khiến bạn gặp rất nhiều khó khăn để trở về một cách an toàn. Những bức tường cao hay những con đường tăm tối bạn sẽ đều phải đương đầu với chúng, cùng với đó là chú ý tới những đồng vàng xuất hiện trên đường đi cố gắng thu thập chúng để gia tăng số điểm mình nhận được sau mỗi phần chơi. Mỗi nhân vật sẽ có những cách di chuyển khác nhau cũng như cách tấn công khác nhau, chính điều đó làm nên sự hấp dẫn cho những phần chơi của bạn, tận dụng sức tấn công của chúng tiêu diệt những kẻ cản đường để con đường di chuyển trở nên dễ dàng hơn.

Down Super Mario Crossover hấp dẫn

Super Mario Crossover thử thách thú vị

Các thử thách mà Super Mario Crossover mang lại tuy giống nhau nhưng mỗi lượt chơi với một nhân vật khác nhau người chơi lại có những trải nghiệm khác nhau, không chỉ bởi cách chiến đấu mà còn ở cách di chuyển của mỗi nhân vật. Các nhân vật đều có những điểm mạnh riêng biệt, cố gắng tận dụng chúng để vượt qua những thử thách dễ dàng hơn và sẵn sàng đối đầu với mọi thử thách trên đường đi mà bạn có thể gặp phải. Những bước di chuyển của bạn luôn phải rất thận trọng bởi bạn không biết ỏ phía trước đang là những điều gì đang chờ đợi mình, cố gắng tận dụng mọi lợi thế mà mình có thu thập càng nhiều đồng vàng càng tốt gia tăng điểm số của mình. Cùng với đó mỗi lần chơi bạn có cho mình duy nhất 4 cơ hội để chinh phục mọi thử thách trong game tại allireviews.com, cố gắng tận dụng chúng để hoàn thành được mục tiêu của mình.

Down Super Mario Crossover thú vị

Với hình ảnh đẹp mắt cùng với số lượng nhân vật đa dạng mang tới cho Super Mario Crossover một bộ mặt hoàn toàn mới, gia tăng thêm phần hấp dẫn cũng như cuốn hút người chơi nhiều hơn tạo sự khác biệt với game truyền thống. Nhanh tay bắt đầu phần chơi của mình với những nhân vật mới, khám phá những điều thú vị mà chúng mang lại cho phần chơi của mình cũng như chinh phục tất cả những thử thách khó khăn trên đường đi. Tận dụng những lợi thế mà mình có cố gắng thu thập triệt để những đồng vàng xuất hiện trên đường cũng như ghi cho mình số điểm cao nhất khi kết thúc phần chơi của mình. Tải về game đang được yêu thích.

Xem thêm: Một số chú ý khi cài đặt ch play trên điện thoại Android.

Leave a Reply

© 2016 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan