shop acc lien quan

Tải game thủ thành HeadSot cho mobi

0

Tựa game thủ thành đã và đang khẳng định được chỗ đứng trong giới game thủ khi liên tục ra mắt những phiên bản mới của game và được cộng đồng gamer vui vẻ đón nhận. Mới đây phiên bản 3.5 Thủ Thành HeadSot đã được nhà phát hành tung ra làm hài lòng người chơi với nhiều tính năng vượt trội so với phiên bản trước đó, đồng thời cập nhật thêm nhiều vũ khí tối tân hiện đại. Ở bản nâng cấp lần này hầu hết các lỗi đã được vá tối đa, đem lại một cảm giác chơi game mượt mà, dễ chịu với đồ họa và âm thanh sắc nét. Đây là thể loại game mobile dành riêng cho điện thoại di động Android.

Bản đồ game thủ thành

Nhiều loại vũ khí, đạn dược, thành chòi rất hiện đại với sức công phá lớn, hiệu ứng đẹp đem lại trải nghiệm thú vị cho người chơi. Nhiều map mới được cho ra mắt với sự kết hợp của đồi núi, sa mạc, sông ngòi cộng với yếu tố khí hậu thời tiết như: sấm chớp, gió lốc, giông tố, mưa nắng, bão tuyết … tạo cảm giác chân thực chưa từng có. Đây là dòng game với lối chơi quen thuộc, sẽ có những quân lính, kẻ địch, quái vật xuất hiện ở điểm bắt đầu và chúng sẽ di chuyển theo những con đường được định sẵn để tiến về điểm kết thúc. Nhiệm vụ của người chơi là bố trí binh lực, chiến thuật hợp lý để ngăn chặn đường tiến quân của chúng. Bạn sẽ phải làm tất cả những gì có thể để ngăn không cho chúng tiếp cận điểm kết thúc.

Chiến đấu ác liệt trong HeadSot

Quân địch sẽ xuất hiện liên tục, lần lượt kéo dài theo chu kỳ. Từng đợt từng đợt sức phòng thủ của chúng sẽ mạnh hơn nên sẽ khó tiêu diệt hơn. Mỗi màn chơi bạn sẽ có số điểm 20 định sẵn. Khi để thoát 1 quân lính đi về điểm cuối cùng thì số điểm ban đầu của bạn sẽ giảm dần. Mỗi quân địch tương ứng với 1 điểm. Nếu số điểm của bạn còn lại là 0 thì trò chơi kết thúc. Để tiêu diệt được chúng, bạn phải mua súng, xây chòi và nâng cấp theo thời gian. Chú ý từng loại vũ khí vì mỗi loại sẽ có những đặc điểm riêng. Có loại sức hủy diệt cực cao nhưng phạm vi hẹp hoặc chỉ 1 chặn 1, cũng có những vũ khí mang tính chất đánh lan, có thể làm tiêu hao sinh lực của nhiều kẻ địch cho một lần sử dụng. Tùy vào vị trí cũng như số lượng mà bạn bố trí hạm đội của mình rải khắp bản đồ một cách hợp lý nhất.

Nâng cấp thành chòi trong game thủ thành

Sẽ có một số vũ khí làm chậm tốc độ di chuyển của đoàn quân địch. Thực sụ mà nói thì đây là thứ mà mình vô cùng ưa thích và chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả lớn. Một ví dụ cho chiến thuật này, đó là bạn xây dựng xung quanh nơi chủ ý sẽ làm quân địch đi chậm những loại hỏa lực cho tầm ngắm rộng, sức mạnh tối đa để tận dụng đến mức cao nhất có thể lợi thế này. Tiêu diệt được một quân địch bạn sẽ được một số tiền, khi đạt đến số lượng cần thiết để có thể nâng cấp thì nhanh chóng tăng thêm sức mạnh, tránh không để tiền dư thừa một cách vô ích.

Vũ khí trong HeadSot

Trong quá trình chơi bạn cũng có thể may mắn nhận được những vũ khí bổ trợ hoặc được nạp thêm đạn. Những vật phẩm này sẽ xuất hiện random. Qua mỗi màn chơi bạn sẽ được chuyển sang map kế tiếp. Số điểm tích lũy trong suốt quá trình chơi sẽ được ghi nhận và làm căn cứ để xếp hạng những game thủ xuất sắc nhất. Để có thể đẩy số điểm của mình lên bảng xếp hạng và có cơ hội vinh danh trên bảng vàng, bạn cần có kết nối internet hoặc kết nối 3G online. Cùng nhau thử sức với một tựa game hấp dẫn mà hàng triệu game thủ khác đã chơi nhé. Game được download here hoặc bạn cũng có thể tìm và tải về miễn phí tại CH Play kho ứng dụng và trò chơi Android lớn nhất hiện nay.

Leave a Reply

© 2016 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan