shop acc lien quan

Tải game War Tanks 3D hình ảnh bắt mắt

0

War Tanks 3D nhiệm vụ hấp dẫn

Tham gia cuộc chiến đấu quyết liệt trong game War Tanks 3D người chơi nhận nhiệm vụ chiến đấu với quân địch, sử dụng những chiếc xe tăng di chuyển tìm kiếm quân địch và hạ gục chúng. Nhiệm vụ tưởng chừng rất đơn giản nhưng để hoàn thành được chúng người chơi phải bỏ ra khá nhiều thời gian bởi chúng nằm rải rác khắp nơi trên bản đồ rộng lớn. Quân địch có thể xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào được bố trí từ trước do đó người chơi phải rất thận trọng trong những bước di chuyển của mình, quan sát thật nhanh xác định vị trí của quân địch sử dụng vũ khí của mình tấn công tiêu diệt chúng. Số lượng quân địch đông đảo cũng là nguy hiểm lớn nhất mà bạn phải đối đầu, tận dụng mọi cơ hội mà mình có tiêu diệt chúng để giảm thiểu áp lực trên chặng đường đầy khó khăn của mình.

Tải War Tanks 3D chiến trường máu lửa

War Tanks 3D cuộc chiến xe tăng

Bắt đầu cuộc chiến bạn có thể chọn cho mình một chiếc xe tăng mà bạn thích trong số rất nhiều kiểu xe tăng có trong cửa hàng, đó chỉ là lần đầu tiên từ những lần tiếp theo bạn sẽ phải trả phí để có thể sở hữu những chiếc xe mới. Bắt đầu những nhiệm vụ của mình đến với những cuộc chiến tiêu diệt quân địch hoàn thành nhiệm vụ của mình nhận lại cho mình số tiền thưởng cũng như mở ra những nhiệm vụ mới. Mỗi nhiệm vụ yêu cầu bạn tiêu diệt tất cả quân địch trong phần chơi đó, để tiêu diệt được tất cả chúng không có cách nào khác ngoài việc bạn phải di chuyển tới tất cả những vị trí trên bản đồ. Quân địch cũng được trang bị vũ khí và chúng cũng sẽ tấn công bạn ngay khi phát hiện ra bạn, lợi dụng những vật cản để tránh những đợt tấn công của chúng cũng như di chuyển linh hoạt để tấn công tiêu diệt chúng tiếp tục cuộc chiến của mình.

Tải War Tanks 3D hình ảnh đẹp mắt

War Tanks 3D hình ảnh chất lượng cao

Với hình ảnh 3D chất lượng mang người chơi tới với những cuộc chiến hấp dẫn, âm thanh sống động khiến phần chơi của bạn hấp dẫn hơn bao giờ hết. Cùng với đó là với những vũ khí hỗ trợ cuộc chiến của bạn giúp bạn đối đầu với số lượng quân địch dễ dàng hơn, những vũ khí hỗ trợ có thời gian hiệu lực khác nhau tận dụng chúng để tiêu diệt được số quân địch lớn nhất. Ngoài ra khi tiêu diệt được quân địch ngoài số điểm bạn nhận được còn có cơ hội nhận được tiền thưởng, hay may mắn hơn là những vật phẩm hỗ trợ cũng có thể rơi ra khi bạn tiêu diệt thành công chúng. Cùng với rất nhiều chiến trường khác nhau mà người chơi có thể tới cũng như chiến đấu, mỗi chiến trường đều có những khó khăn khác nhau từ số lượng quân địch cần tiêu diệt cũng như những con đường đầy khó khăn mà bạn phải vượt qua.

Tải War Tanks 3D cuộc chiến máu lửa

Hàng loạt kẻ thù, căn cứ và rất nhiều nhiệm vụ thú vị đang chờ đợi bạn tới tham gia chiến đấu, tiêu diệt quân địch mang về chiến thắng cho mình. War Tanks 3D còn mở ra cho bạn rất nhiều lựa chọn khác khi có thể tùy chọn chiến trường của mình khi đã mở khóa chúng, cũng như lựa chọn những chiếc xe tăng để bắt đầu cuộc chiến của mình. Trong cửa hàng ngoài những chiếc xe tăng bắt mắt ra thì bạn có thể tìm được rất nhiều vũ khí khác để gia tăng sức tấn công cho mình, sử dụng số tiền mà mình kiếm được qua những trận chiến trang bị cho mình những vũ khí mới để sẵn sàng đối đầu với những khó khăn trước mắt. www.allireviews.com

Leave a Reply

© 2016 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan