shop acc lien quan

Tìm Hiểu Về Các Loại Tai Nghe Chuyển Ngữ

0

Tai nghe chuyển ngữ là loại tai nghe được chế tạo từ cách kết hợp ưu điểm của phần cứng và phần mềm ngày nay. Trước kia chúng ta đọc hay xem các loại truyện giả tưởng thường thấy các thiết bị giúp người nghe đeo vào có thể hiểu được ngôn ngữ khác của các quốc gia khác nhau mà không cần phải học ngôn ngữ này. Đó chính là chiếc tai nghe chuyển ngữ và hiện nay nó đã bước ra ngoài đời thực.

Thông tin về tai nghe chuyển ngữ

Tai nghe chuyển ngữ là loại tai nghe giúp cho người đeo có thể hiểu được các thứ tiếng mà mình không hề biết thông qua việc nghe trực tiếp chứ không cần tra từ điển. Khi có một người nào đó nói một thứ tiếng nào đó với bạn mà bạn không hiểu thì chiếc tai nghe chuyển ngữ này sẽ phiên dịch ngôn ngữ thay cho bạn. Nó đóng vai trò như một phiên dịch viên riêng cho bạn.

Cách vận hành của tai nghe chuyển ngữ

Để vận hành tai nghe chuyển ngữ cần sự kết hợp giữa phần cứng là các thiết bị thu nhận, phát âm thanh và một hệ thống phần cứng thông minh tích hợp để chạy một loại phần mềm đặc trưng nhằm giúp xử lý phiên dịch.

Ngay khi có một câu nói vừa hướng đến, chiếc micro phiên dịch sẽ thu lấy toàn bộ âm thanh trong câu nói đó, biến chúng thành các đoạn văn bản và sử dụng phần mềm để dịch ra một cách nhanh chóng sang câu từ mà bạn đã tùy chọn ngôn ngữ để dịch. Sau khi xử lý xong câu đó sẽ theo đường tai nghe đọc đến cho bạn nghe.

Có thể nói về mặt lý thuyết thì khá đơn giản với thiết bị phiên dịch. Nhưng để có thể thực hiện trong thời gian ngắn như các loại thiết bị phiên dịch, tai nghe phiên dịch này ngày nay thì cần trải qua rất nhiều công đoạn phức tạp áp dụng cả các thành tựu của khóa học kỹ thuật từ phần cứng lẫn phần mềm để có thể phiên dịch sao cho chuẩn xác nhất mà chúng ta có thể thực hiện.

Tai nghe chuyển ngữ có đắt không

Do áp dụng những hình thức đầu tư khá cao về công nghệ nên những chiếc tai nghe chuyển ngữ ngày nay có mức giá khá cao, tuy nhiên với sự hữu ích của chúng thì vẫn có rất nhiều người bỏ tiền ra để sử dụng chẳng hạn như các bạn đam mê du lịch mua để sử dụng trong những chuyến du lịch dài ngày của mình.

Ngoài ra, các loại sản phẩm trên còn được sử dụng rất nhiều trong các cuộc trò chuyển, thương thuyết nhỏ.

Muốn không tốn quá nhiều tiền để mua chúng thì các bạn cũng có thể thuê từ các công ty chuyên cho thuê các loại tai nghe phiên dịch cao cấp như Bảo Trân Kiệt của chúng tôi.

Nguồn: Tai nghe chuyển ngữ là gì? Khi nào chúng ta cần tai nghe chuyển ngữ

Leave a Reply

© 2019 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan