shop acc lien quan

Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý nhân sự

0

Phần mềm quản lý nhân sự không đơn thuần chỉ là phần mềm quản lý chấm công tính lương, tuyển dụng, đánh giá, mà nó cung cấp giải pháp quản trị nguồn nhân lực toàn diện nhất, đưa ra những thống kê chính xác và nhanh nhất, giúp doanh nghiệp nhanh chóng nắm bắt kịp thời tình hình biến động nhân sự. Sử dụng phần mềm quản lý nhân sự là cách tiết kiệm thời gian và tiền bạc lâu dài cho doanh nghiệp.

quản lý nhân sự tổng thể

  • Giúp tiết kiệm thời gian: Việc quản lý hồ sơ nhân sự không nhàn như một số người  hay nhìn nghĩ rằng phòng hành chính nhàn, ít việc. nhưng việc lưu trữ tìm kiếm, bổ sung giải quyết thủ tục. Hồ sơ không chỉ để lưu trữ mà còn liên quan đến trách nhiệm quyền hạn, sự phân công việc, hay để khen thưởng đánh giá căn cứ cho việc thăng chức xép lợi
  • Việc chấm công tuy con người khả năng vô hạn nhưng việc lập trình tính toán con người có thể chưa nhanh bằng tự tự động của máy móc của khoa học kỹ thuât số

Vì vậy mà việc quản lý sử dụng phần mềm là điều tất nhiên khi doanh nghiệp muốn phát triển muốn nâng cao hiệu quả quản lý, nhân viên tăng sử dụng phần mềm là điều tất yếu.

Lợi ích của phần mềm quản lý mang lại:

  • Giúp người lãnh đạo có thể quản lý, chỉ đạo công việc từ xa đối với nhân viên, phần mềm nhân sự tích hợp được trên nhiều thiết bị giúp quản lý mọi lúc, mọi nơi.
  • Gửi báo cáo và trích xuất báo cáo bất kỳ một thời điểm nào khi được yêu cầu.

  • Giúp người quản lý doanh nghiệp có cái nhìn rõ ràng và chính xác hơn về toàn cảnh nguồn nhân lực để có cơ sở đưa ra được những những chiến lược, chính sách đúng đắn và phù hợp với xu thế phát triển của doanh nghiệp.
  • Giám sát chặt chẽ thời gian làm việc của nhân viên làm cho việc chấm công và tính lương chính xác hơn. Đặc biệt là nó làm giảm được bớt áp lực trong công tác quản lý nhân sự.

Leave a Reply

© 2017 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan