shop acc lien quan

Thể thao là trải nghiệm rất có lợi cho trẻ em

0

Hầu hết trẻ em đều tham gia vào các môn thể thao có tổ chức tại một số thời điểm trong suốt những năm ở trường học, dù cho chúng có thử nhiều môn thể thao hay chỉ tập trung vào một môn môn mà chúng có đam mê đặc biệt. Mặc dù một số trong chúng sẽ phát triển để thi đấu ở Olympic hoặc một cấp độ chuyên nghiệp nào đó, thể thao đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển cả cơ thể và tinh thần cho mọi trẻ em.

2

Dù cho một đứa trẻ chọn bơi lội, tennis, bóng rổ, thể dục dụng cụ hay bất kỳ môn thể thao nào, các hoạt động thể chất này đều có liên quan đến điều kiện, luyện tập và cạnh tranh. Bettingtop10 – nhà cái uy tín tại Việt Nam cho rằng hoạt động đó giúp chúng có một cơ thể khỏe mạnh theo nhiều cách:

▪ Cải thiện sức chịu đựng tim mạch – Bắt đầu một sự khởi đầu tốt về sức khoẻ tim và phổi sẽ làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim khi trưởng thành.
▪ Kiểm soát cân nặng – Số trẻ em béo phì đang tăng lên ở Hoa Kỳ. Bằng cách rời khỏi ghế dài và tránh xa màn hình video, những trẻ em tham gia vào hoạt động thể thao sẽ tăng cường sự trao đổi chất của trẻ và giảm nguy cơ mắc các vấn đề về sức khoẻ liên quan đến béo phì, như bệnh tiểu đường.

▪ Hỗ trợ sự phát triển thể chất – Thân thể của trẻ phát triển và thay đổi tốt trong thời kỳ dậy thì và vào những năm thiếu niên. Hoạt động thể chất tăng cường cơ, cải thiện mật độ xương và tạo cơ sở cho việc phối hợp tốt.

1

Một đứa trẻ không cần phải tham gia một đội chính thức để có được những lợi ích về thể chất khi tham gia các hoạt động thể thao. Chơi đuổi bắt ở sân trường, bơi lội trong hồ bơi địa phương và đạp xe xung quanh khu phố là tất cả các hình thức tập thể dục tốt cho trẻ em. Mục tiêu là để trẻ hoạt động ít nhất 60 phút mỗi ngày, 5 ngày một tuần.

Leave a Reply

© 2017 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan