shop acc lien quan

Thị trường Đảo ngọc sôi động trở lại với dự án Regent Phú Quốc

0

Khu biệt thự Regent Phú Quốc là một trong những dự án lớn thu hút được nhiều “ông trùm” nhòm ngó. Đây là một trong những dự án mang tầm khu vực và quốc tế. Hứa hẹn sẽ mang lại cho du khách trong và ngoài nước những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Khu biệt thự Regent với đẳng cấp 6 sao cao cấp

Khu biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc Marina là một trong những khu nghỉ dưỡng 6 sao cao cấp đầu tiên tại khu tổng hợp nghỉ dưỡng Phú Quốc Marina. Vị trí độc tôn của dự án hướng đến cho mọi người cuộc sống xa hoa, thú vụ và sang trọng lần đầu tiên chỉ có ở Việt Nam.

Thị trường Đảo ngọc sôi động trở lại với dự án Regent Phú Quốc 1

Khu biệt thự Regent với đẳng cấp 6 sao cao cấp

Theo các chuyên gia nhận định, Phú Quốc sẽ là địa điểm đến của những du khách hạng sang cao cấp trong và ngoài nước. Thời gian tới đây hòn đảo Ngọc Phú Quốc sẽ được phê duyệt cho mở Casino, đầu tư mạnh mẽ vào phát triển du lịch kết hợp với dịch vụ khám – chữa bệnh. Đây là một trong những nền tảng để cho các dự án cao cấp phát triển mạnh mẽ về sau.

Thương hiệu đầu tư và chủ quản lý uy tín; danh tiếng

Một trong những vấn đề được du khách quan tâm đến khi lựa chọn dự án hay địa chỉ để nghỉ dưỡng là thương hiệu và uy tín của những người đứng đầu quản lý. Uy tín và tiềm năng chủ đầu tư sẽ ảnh hưởng đến tiến độ và chất lượng xây dựng cũng như thương hiệu của một dự án. Trong khi đó đơn vị quản lý lại đóng vai trò quan trọng trong việc khai thác kinh doanh hiệu quả, mang lại nguồn lợi nhuận như những gì mà mọi người kỳ vọng đến. Ngoài ra, khách sạn mini Waterfront Luxury Hotels cũng là một trong những địa điểm thu hút được nhiều người quan tâm đến.

Khu biệt thự Regent với đẳng cấp 6 sao cao cấp 2

Chủ đầu tư danh tiếng và uy tín

Chủ đầu tư BIM Group là một trong những tên tuổi lớn trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam, đã tạo được uy tín với nhiều dự án lớn trải dài từ Bắc – Nam. Tập đoàn Regent là một trong những đơn vị quản lý khách sạn hàng đầu trên Thế giới với khắp động khắp các nước trên Thế giới. Luôn đặt tiêu chí sang trọng, chuyên nghiệp lên hàng đầu, vì vậy Regent đã góp phần quan trọng tạo nên được bản sắc của dự án khu biệt thự Regent Phú Quốc.

Khu biệt thự Regent sở hữu hệ thống tiện ích hấp dẫn

Không chỉ dừng lại ở những dịch vụ và những tiện ích thông thường, khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Regent Phú Quốc còn tạo được ấn tượng cho du khách với những tiện ích hấp dẫn khác. Do nằm trong khu tổng hợp du lịch nghỉ dưỡng cao cấp Phú Quốc Marina, vì vậy thừa hưởng được nhiều tiện ích hấp dẫn. Đây được xem là một điểm cộng quý giá giúp cho khu biệt thự Regent Phú Quốc có thể cạnh tranh mạnh mẽ với các dự án khác trong khu vực và trên Thế giới. Bán biệt thự cao cấp Phú Quốc vào khoảng thời gian nào được nhiều nhà đầu tư quan tâm đến trên thị trường BĐS hiện nay.

Khu biệt thự Regent với đẳng cấp 6 sao cao cấp 3

Khu tiện ích đặc biệt hấp dẫn

Đến đây mọi người sẽ cùng tận hưởng với những trò chơi vui nhộn từ công viên nước, hệ thống Sailing Club vui nhộn, quảng trường biển rộng lớn, hay những khu mua sắm cao cấp, khu chợ đêm nhộn nhịp,… Tất cả những địa điểm trên mọi du khách không để bỏ qua khi đến đây.

Hãy một lần đến với hòn Đảo Ngọc Phú Quốc để tận hưởng được cuộc sống xa hoa và sang trọng. Được thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng các bạn nhé!

Leave a Reply

© 2017 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan