shop acc lien quan

Thiện Phú – tổng hợp những mẫu mộ đá đẹp tại cơ sở

0

Không có một đại lý gần nơi bạn sinh sống có thể sở hữu nhiều mẫu mã sản phẩm đa dạng như tại cơ sở của chúng tôi. Với tổng cộng hơn 50 mẫu lăng mộ đá đẹp  khác nhau với 4 kiểu dáng cơ bản là: mộ hậu bành, mộ một mái đá, mộ hai mái đá, mộ ba mái đá. Cơ sở đá mỹ nghệ Thiện Phú tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân thuộc huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

  1. Mẫu mộ hậu bành bằng đá

Hiện cơ sở chúng tôi có cho thiết kế trên 10 mẫu mộ hậu bành khác nhau với nhiều kiểu dáng ngôi mộ cũng như kiểu dáng họa tiết hoa văn. Đặc biệt tại cơ sở chúng tôi còn có thiết kế đặc biệt những phần mộ bằng đá cho bé đỏ. Một trong số những mộ đá đẹp được khá ít cơ sở thực hiện bởi kích thước cũng như kiểu dáng của chúng khá đặc biệt. Mời bạn tham khảo qua những mẫu mộ hậu bành đá của chúng tôi.

>> Xem thêm tất cả những mẫu mộ đá tam sơn tại cơ sở Thiện Phú

Nếu bạn ưng mẫu thiết kế nào có thể liên hệ với chúng tôi để trao đổi những thông tin chi tiết cùng những điều cần cho quá trình thi công.

  1. Mẫu mộ một mái đá

Đây có thể nói là một trong số những thiết kế mới nhất của chúng tôi chính vì thế sản phẩm mẫu tại cơ sở không có nhiều. Hiện tại cơ sở chỉ có khoảng 5 mẫu cho khách hàng tham khảo. Nếu như bạn có nhu cầu xây dựng mộ một mái có thể liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ tư vấn và thiết kế tại cơ sở sẽ giúp bạn thực hiện một bản vẽ theo đúng ý của bạn nếu như những mẫu có sẵn của chúng tôi không đáp ứng được nhu cầu của bạn.

>> Xem thêm mẫu mộ đá hai mái đẹp tại đây.

  1. Mẫu mộ hai mái đá

Xuất hiện với tư cách một trong những sản phẩm đi đầu, và là một trong những mẫu mộ đá đã mang đến sự thành công cho không chỉ riêng cơ sở chúng tôi mà còn là cho toàn bộ làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân. Với sự xuất hiện đầy sự khác biệt với những sản phẩm hiện có trên thị trường mộ đá hai mái nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khách hàng trên toàn quốc. Mời bạn xem qua những mẫu thiết kế của chúng tôi tại đây.

  1. Mẫu mộ ba mái đá

Xây dựng dựa trên nền tảng mẫu mộ hai mái đá những mẫu mộ ba mái có tích chất cũng như hình dáng giống hệt với sản phẩm hai mái. Chúng đều là những sản phẩm không chỉ đẹp khi đứng cùng với những sản phẩm khác mà chúng còn nổi bật ngay cả khi chúng đứng một mình. Là một trong số những sản phẩm có tỷ lệ đặt cao nhất tại  cơ sở của chúng tôi trong những năm qua.

Leave a Reply

© 2017 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan