shop acc lien quan

Cung Cấp Thiết Bị Cho Hội Trường Hợp Tại TpHCM

0

Một khu vực hội trường họp tiêu chuẩn ngoài không gian rộng rãi, chúng ta cần có những loại thiết bị phục vụ cho từng tiêu chí một cách bài bản. Tuy nhiên với vấn đề khá lớn được đặt ra cho chúng ta ngày nay đó là trong một năm, chúng ta chỉ cần vài buổi họp mặt. Mua sắm đầy đủ các loại thiết bị phục vụ cho hội trường hợp tiêu chuẩn thì phải chi ra nguồn kinh phí quá lớn. đó chính là lý do bạn cần đến Bảo Trân Kiệt – công ty dịch vụ cho thuê thiết bị hội trường họp tiêu chuẩn

Các Loại Thiết Bị Hội Trường Họp Chúng Tôi Cho Thuê

Chúng tôi chuyên cho thuê các loại thiết bị cho hội trường họp với chất lượng cao, đảm bảo phục vụ hoàn hảo cho mọi nhu cầu sử dụng của các bạn. Sau đây là các nhó  thiết bị mà chúng tôi thực hiện cho thuê với chất lượng cao và giá thành tốt nhất.

*Thiết bị âm thanh và ánh sáng:

Thiết bị âm thành và ánh sáng luôn là các loại thiết bị cần có cho mọi cuộc họp. với hệ thống đèn chiếu sáng hội trường, hệ thống âm thanh lắp đặt chuẩn thì vốn đầu tư cho các thiết bị này chắc chắn không hề nhỏ. Chúng tôi sẽ giúp bạn đầu tư các hệ thống này đạt tiêu chuẩn cao như:

 • Các loại sản phẩm chất lượng, ánh sáng và âm thanh được đầu tư từ các thương hiệu danh tiếng.
 • Hỗ trợ đội ngũ kỹ thuật viên lắp đặt và vận hành các loại thiết bị này suốt khoảng thời gian cuộc họp nếu có yêu cầu.
 • Cho thuê đa dạng hạng mục từ ngắn hạn trong vài giờ cho đến vài ngày, một tháng, một năm.

*Thiết bị hỗ trợ phiên dịch:

Đối với các buổi họp có sự tham dự của nhiều khách nước ngoài. Vấn đề ngôn ngữ luôn là một trong những trở ngại lớn mà bạn gặp phải. Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn:

 • Tất cả các loại thiết bị hỗ trợ phiên dịch cần thiết từ chuyên nghiệp đến phụ trợ như cabin dịch 1 người, 2 người,âm thanh ánh sáng hội trường, các loại micro phiên dịch, tai nghe không dây hay các hệ thống phiên dịch tự động.
 • Phiên dịch viên chuyên nghiệp, giúp cho buổi họp của bạn được gắn kết ngôn ngữ thật tốt.

*Thiết bị phụ trợ cho hội trường:

Ngoài các loại chính, chúng tôi còn hỗ trợ cho các bạn các loại thiết bị phụ trợ cần thiết như:

 • Máy ghi âm, ghi hình hội trường với khả năng ghi tốt nhất, dung lượng cao giúp bạn có thể ghi hình hay âm thanh của buổi họp lên đến nhiều giờ.
 • Các loại bàn ghế hội trường chất lượng cao.
 • Các loại bảng ghi phiên dịch, hay bất cứ thứ gì cần thiết trong hội trường phiên dịch mà bạn cần có.

Tiêu Chuẩn Phục Vụ Khách Hàng Của Bảo Trân Kiệt

Khi phục vụ khách hàng, chúng tôi luôn đề cao đến chất lượng và sự hài lòng của khách hàng qua các tiêu chí:

 • Phục vụ đúng chất lượng từ các loại thiết bị phiên dịch cho đến tai nghe (http://www.baotrankiet.com.vn/tai-nghe-phien-dich-khong-day). Các sản phẩm mà chúng tôi ký hợp đồng cho thuê với khách hàng đều được đầu tư từ những nhà sản xuất lớn, trước khi đem cho thuê đều được test kỹ càng để đảm bảo máy móc có thể sử dụng bình thường, không gặp phải các sự hư hỏng đột xuất khi thực hiện.
 • Giao hàng đúng giờ. Chúng tôi luôn giao hàng cho bạn trước hoặc thật đúng giờ trong họp đồng, không để sự chậm trễ khi giao hàng làm ảnh hưởng đến tiến độ làm việc của bạn. Từ đó mà các sản phẩm dịch vụ của chúng tôi đều sẽ mang đến cho khách hàng sự yên tâm
 • Giá cả phù hợp nhất. Qua quá trình cung cấp dịch vụ, chúng tôi luôn cố gắn để điều chính mức giá dịch vụ mà chúng tôi cung cấp hoàn hảo nhất đối với khách hàng và đảm bảo rằng bạn sẽ có được giá tiền tôi ưu cho những dịch vụ.

Xem thêm: Thế nào là một hội trường họp đạt chuẩn

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ bạn hay nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp tất cả mọi thắc mắc của bạn cũng như ghi nhận nhu cầu của bạn để được phục vụ một cách tốt nhất. Một lần nữa, Bảo Trân Kiệt chúc bạn sẽ lựa chọn được một gói dịch vụ thật phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình và thật hài lòng.

Công ty TNHH Bảo Trân Kiệt
11T Dương Bá Trạc, phường 1, quận 8, tp HCM
Hotline: 098 333 971

Leave a Reply

© 2017 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan