shop acc lien quan

Thoải mái vi vu Đài Loan với tour du lịch biển Đài Loan 5 ngày

0

Đài Loan là điểm đến du lịch hấp dẫn với phong cảnh đẹp, món ăn ngon cùng vô số điều đặc sắc và thú vị. Bên cạnh đó, Đài Loan còn được tạo hóa ưu ái ban tặng cho cả rừng và biển. Chính vì vậy, các Tour du lịch biển Đài Loan cũng phát triển mạnh mẽ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những điểm đặc sắc trong Tour du lịch biển Đài Loan nhé.

Có thể bạn quan tâm: Du lịch Đài Loan mùa nào đẹp nhất trong năm

Những điểm đặc sắc trong Tour du lịch biển tại Đài Loan

Có nên đi du lịch Đài Loan 5 ngày hay không?. Với Tour du lịch biển Đài Loan 5 ngày, bạn hoàn toàn có thể thoải mái và vi vu tham quan đó đây.

Bãi biển Fulong

Bãi biển Fulong nằm ở phía Đông Bắc của đảo Đài Loan. Biển Fulong là một trong những bãi biển đẹp nhất tại Đài Loan với bãi cát trắng dài và mịn màng. Đặc biệt, các bãi biển tại Đài Loan rất sạch sẽ nên thu hút khách du lịch từ bốn phương. Du khách đến đây với rất nhiều mục đích: nghỉ ngơi, tắm biển, thư giãn và thỏa sức tham gia vào các hoạt động thú vị và vô cùng hấp dẫn.

Bãi biển Fulong được chia cắt ra thành 2 phần bởi con sôngShuangshi. Bên phải là ngôi chùa lớn và rất linh thiêng, bên trái là bãi biển với bờ cát trắng tinh và vô cùng mịn màng. Tại đây, quý khách có thể tham gia vào các hoạt động giải trí vô cùng hấp dẫn.

Điểm thú vị và độc đáo nhất của biển Fulong chính là bãi cát Thạch Anh trải dài. Ngoài ra, nếu du khách đến với bờ biển Fulong vào tháng 5 hằng năm, quý khách sẽ được tham gia vào cuộc thi đắp tượng cát ngay chính tại bãi biển vô cùng xinh đẹp này. Nếu bạn không muốn tham gia, bạn cũng có dịp chiêm ngưỡng những công trình, những lâu đài cát vô cùng độc đáo và đặc sắc.

Xem thêm: Du lịch biển Đài Loan giá bao nhiêu ở năm 2017

Bãi biển Dã Liễu

Bãi biển Dã Liễu nằm ở phía Bắc Đài Loan. Bãi biển này không chỉ là một trong những địa điểm du lịch vô cùng độc đáo mà còn là một kỳ quan hiếm có của thiên nhiên. Chính vì vậy, đây cũng là địa điểm du lịch được rất nhiều du khách yêu thích và đến đây rất đông đúc hằng năm.

Ngoài khu bãi biển, nơi đây còn có khu công viên địa chất Dã Liễu. Khu này cung cấp cho du khách những thông tin cần thiết về sự hình thành và phát triển của địa chất nơi đây. Du khách cũng có dịp tham gia và trải nghiệm văn hóa làng cá, chạm và điêu khắc vỏ sò.

Leave a Reply

© 2017 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan