shop acc lien quan

Tiện ích 6 sao của khu biệt thự Regent Phú Quốc

0

Khu biệt thự Regent Phú Quốc là một trong những khu nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 6 sao đầu tiên tại Việt Nam hiện nay. Dự án này nằm trong khu tổng hợp du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc Marina. Tìm hiểu những tiện ích hấp dẫn của khi biệt thự nghỉ dưỡng Regent Hotels Phú Quốc ở bài viết dưới đây.

Tổng quan về vị trí của dự án Regent Phú Quốc

Khu biệt thự Regent nằm trên bãi Trường rộng lớn thuộc hòn đảo Phú Quốc. Điều kiện khí hậu quanh năm ôn hòa, không có mưa bão và ánh nắng chan hòa. Thời tiết hết thuận lợi để phát triển du lịch nghỉ dưỡng biển.

Dự án Regent được xây dựng là một trong những tiềm năng lớn đối với thị trường BĐS của Việt Nam. Thời gian trở lại hệ thống giao thông đi lại được nhiều người chú trọng và dần cải thiện để phục vụ nhu cầu đi lại cho mọi người. Du khách chi mất khoảng 7 – 10 phút để đến với sân bay quốc tế, các trung tâm hàng chính, khu vực mua sắm đều nhằm xung quanh đảo.

Không gian cây xanh nằm bao quanh khu biệt thự Regent

Không gian cây xanh là một trong những tiện ích mà bất cứ một dự án xây dựng khu biệt nghỉ dưỡng cao cấp được nhiều người chú ý quan tâm đến. Đây là yếu tố quan trọng mang lại cho du khách được cảm giác thoải mái và thư giãn khi nghỉ dưỡng tại các khu biệt thự.

Tiện ích 6 sao của khu biệt thự Regent Phú Quốc 1

Không gian cây xanh nằm bao quanh khu biệt thự Regent

Không gian cây xanh bao quanh giúp điều hòa khí hậu ôn hòa hơn. Kết hợp với khí hậu gió biển sẽ tạo nên môi trường thoáng đãng và trong sạch. Du khách sẽ có có hội tận hưởng được không gian xanh tự nhiên và không gian xanh do chính chủ nhà đầu tư tạo nên khi đến với khu biệt thự Regent Phú Quốc.

Những tiện ích của khu biệt thự 6 sao hấp dẫn

Khu biệt thự Regent nằm trong khu tổng hợp du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc Marina, vì vậy kế thừa được nhiều tiện ích hấp dẫn. Chủ đầu tư BIM Group muốn mang lại cho du khách cuộc sống xa hoa, đầy đủ tiện nghi và hiện đại nhất ở những khu chung cư hay những khách hàng cao cấp.

Tiện ích 6 sao của khu biệt thự Regent Phú Quốc 2

Những tiện ích của khu biệt thự 6 sao hấp dẫn

Bên cạnh đó, du khách còn được thư giãn thoải mái với những trò chơi thú vị ở công viên nước, bể bơi, hay đến những khu spa cao cấp, phòng tập Gym hiện đại,… Không gian sôi động tại các quán Bar, Sailing Club,… hay những khu đường phố lễ hội, còn đường ẩm thực và khu chợ đêm náo nhiệt là một trong những địa điểm mà mọi người không nên bỏ qua.

Phong cách thiết kế của khu biệt thự

Tiện ích 6 sao của khu biệt thự Regent Phú Quốc 3

Phong cách thiết kế của khu biệt thự

Regent Hotels Phú Quốc được thiết kế theo kiểu kiến trúc giao thoai giữa nền văn hóa phương Đông và phương Tây, vì vậy mang lại phong cách thiết mới lạ và sang trọng. Đường bờ biển chạy dài, các khu biệt thự được thiết kế hướng mặt ra biển mang lại không khí trong lành và thoáng mát hơn rất nhiều. Đây là một trong những khu nghỉ dưỡng cao cấp sang trọng nhất và là một trong những điểm nhấn trên hòn đảo Phú Quốc thu hút được nhiều nhà đầu tư tham gia.

Hiện nay, nhiều người có xu hướng đầu tư vào những dự án lớn như Waterfront Luxury Hotels Phú Quốc hay khu biệt thự nghỉ dưỡng Regent nhằm tạo được lợi nhuận qua các năm. Nên tham khảo ý kiến các chuyên gai để lựa chọn được hình thức đầu tư đúng đắn nhất.

Leave a Reply

© 2017 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan