shop acc lien quan

Tiêu chuẩn đánh giá chiếc mũi đẹp

0

Mũi nằm ở vị trí quan trọng, trung tâm của khuôn mặt. Có thể nói khi nhìn vào khuôn mặt, ngoài ánh mắt ra thì điểm nổi trội trên gương mặt chính là dáng mũi. Mũi tẹt khiến mặt gãy, mũi cao thì giúp mặt sang trọng, quý phái hơn. Vậy căn cứ vào đâu, tiêu chuẩn nào để đánh giá chiếc mũi đẹp?

tieu-chuan-danh-gia-chiec-mui-dep

Khi nhìn trực diện

Nhìn trực diện vào khuôn mặt, mũi là trung tâm chia khuôn mặt thành 2 nửa cân xứng. Mũi được ví như người chèo lái hướng nhìn của người dối diện khi giao tiếp, quan sát.

Chiếc mũi đẹp phải có độ cong phù hợp, không gồ ghề, mà sóng mũi phải thẳng, chóp mũi cao nhằm dẫn ánh nhìn người quan sát đến các đường nét khác trên gương mặt như mắt biết cười, đôi môi quyến rũ. Nếu là chiếc mũi tẹt thì gương mặt không điểm nhấn, mọi ấn tưọng sẽ phai nhạt ngay. Trong khi đó, mũi cao hút trọn ánh nhìn, toát lên vẻ thông minh, lanh lợi, tăng thần thái người sở hữu.

Khi nhìn nghiêng (trái – phải)

Với góc nghiêng 45 độ về bên trái hay phải thì khuôn mặt sẽ thấy huyền bí hơn nhiều khi dáng mũi cao sẽ che lấp 1 phần khuôn mặt. Tại góc độ này, mọi sự thu hút được dồn vào những điểm phô diễn như một bên mắt, và một bên phía mũi.

Quy chuẩn của chiếc mũi đẹp với góc nghiêng là chiều dài của mũi nên bằng một phần ba chiều dài khuôn mặt (6-7,5cm), độ cao của sóng mũi thông thường từ 9-11mm, độ cao của chóp mũi bằng một phần hai chiều dài mũi và góc chóp mũi, nhân trung, môi trên từ 90-100 độ và góc ấn đường (giữa chân mày), sơn căn (giữa hai mắt), sóng mũi khoảng 120 độ.

Khi nghìn trên – dưới

Dáng mũi thanh mảnh nổi bật với chóp mũi gọn gàng, cánh mũi hài hòa. Với góc nhìn từ dưới lên, lỗ mũi đều nhau và có hình hạt chanh duyên dáng.

Bạn có thể hô biến chiếc mũi tẹt thành mũi cao chỉ trong 20 phút nhưng ở góc nghiêng thì khuyết điểm mũi vẫn lộ rõ. Làm sao để sở hữu một dáng mũi đẹp đạt các tiêu chuẩn trên?

Nâng mũi Demi-5D – Mũi đẹp thần thánh

Nâng mũi Demi-5D chính là câu trả lời mà Chuyên gia thẩm mỹ Dr.Hải Lê khuyên bạn. Dáng mũi Demi-5D sẽ giúp bạn xinh đẹp, tự tin trước mọi ánh nhìn. Tại sao nói dáng mũi Demi-5D là mũi đẹp thần thành vì ở mọi góc nhìn, dáng mũi vẫn luôn tuyệt vời, không chê vào đâu được: Nâng mũi Demi-5D mang đến cho bạn một dáng mũi tự nhiên nhất với đường cong mềm mại, hoàn hảo, sống mũi cao, chóp mũi tạo thành hình tam giác, cánh mũi thon gọn, lỗ mũi nhỏ xinh. Mọi khuyết điểm về chiếc mũi tẹt, mũi gãy, mũi lõ, cánh mũi to bè… đều không còn là điều đáng lo ngại.

Xem thêm:

Hiện nay, phương pháp nâng mũi Demi-5D đã có mặt tại Việt Nam. Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải lê là cơ sở duy nhất áp dụng và thực hiện thành công công nghệ chuyển giao độc quyền từ nước tiên tiến. Với đội ngũ bác sỹ uy tín, nhiều năm kinh nghiệm,  thay cho lời cam kết về chất lượng dịch vụ, hàng triệu chị em đã phản hồi và đánh giá chất lượng nâng mũi ở đây hoàn toàn tốt, hài lòng và an toàn tuyệt đối khi làm đẹp.

(Nguồn: http://nangmuicao.com.vn/)

Leave a Reply

© 2017 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan