shop acc lien quan

Tìm hiểu về vị trí của dự án biệt thự Regent Phú Quốc

0

Thời gian gần đây biệt thự Regent Phú Quốc thu hút được nhiều sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư lớn, đồng thời tạo một “làn sóng lớn” trong thị trường BĐS hiện nay. Muốn biết thêm những thông tin liên quan đến dự án biệt thự này các bạn cùng tham khảo thêm ở bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về vị trí của khu biệt thự Regent Phú Quốc

Biệt thự Regent Phú Quốc nằm ở vị trí trắc địa đặc biệt quan trọng và thuận tiện. khu biệt thự nằm trên hòn đảo Phú Quốc rộng lớn với khí hậu quanh năm ôn hòa, ít chịu ảnh hưởng của bão, cũng như áp thấp nhiệt đới. Một biệt thự nằm ven biển là một trong những điều mà được nhiều người ao ước đến.

Tìm hiểu về vị trí của dự án biệt thự Regent Phú Quốc 1

Khu biệt thự Regent nằm bên bờ biển Phú Quốc

Cảnh quan hoang sơ, khoảng cách đi lại rất thuận tiện. Vì vậy việc đầu tư phát triển khu biệt thự Regent Hotels Phú Quốc là một quyết định đúng đắn nhất của chủ đầu tư. Bao quanh là tập hơn những đảo và quần đảo nhỏ, vì vậy việc phát triển du lịch biển đảo là một trong những điều hoàn toàn hợp lý.

Ai là chủ đầu tư của khu biệt thự Regent Phú Quốc?

Khi nhắc đến khu dự án Regent Phú Quốc ai ai cũng tò mò về chủ đầu tư là ai? Thông tin của chủ đầu tư cũng là một trong những yếu tố làm nên thương hiệu quả cũng như uy tín của dự án.

Dự án khu biệt thự Regent Phú Quốc lớn nhất này được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn BIM Group. Đây là một trong những tập đoàn lớn mạnh và dày dặn kinh nghiệm với hơn 20 năm xây dựng, phát triển. Chủ tập đoàn BIM Group đã xây dựng được uy tín cho mình với những thương hiệu tại: Tp. Hạ Long,Hà Nội, Ninh Thuận và kể cả Phú Quốc,… BIM Group luôn hướng đến những tiện nghi bậc nhất mang tầm cỡ khu vực và quốc tế. Nhằm mang lại cho du khách tận hưởng được cuộc sống xa hoa và sang trọng nhất hiện nay.

Tiện ích mà khu biệt thự Regent Phú Quốc mang lại

Khu biệt thự Regent Phú Quốc đạt tiêu chuẩn 6 sao mang tầm cỡ tương xứng với các nước trong khu vực và thế giới. Đến với Regent Phú Quốc hay Waterfront Luxury Hotels Phú Quốc bạn sẽ tận hưởng được cuộc sống tiện nghi mà không có nơi nào sánh bằng.

Tìm hiểu về vị trí của dự án biệt thự Regent Phú Quốc 2

Những tiện ích mà khu biệt thự Regent Phú Quốc mang lại

Chủ đầu tư BIM Group đầu tư khá mạnh mẽ vào cơ sở hạ tầng dự án, vì vậy sẽ mang lại rất nhiều tiện ích để phục vụ được nhu cầu vui chơi giải trí và hưởng thụ cho du khách quốc tế và nội địa.

Bên cạnh đó, hệ thống truyền hình cáp, truyền hình vệ tinh phục vụ nhu cầu kết nối với thế giới cũng được cung cấp đầy đủ và tiện nghi. Bể bơi, hệ thống Spa cao cấp hiện đại phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng được chú trọng đầu tư ở khu biệt thự Regent Phú Quốc. Đường bờ biển rộng lớn , không khí trong lành vì vậy tại đây thường diễn những lễ hội những trò chơi thú vị nhất. Vì vậy, đây là một trong những lý do thu hút được nhiều du khách đến với Phú Quốc nói chung và đến với biệt thự Regent Phú Quốc nói riêng.

Những thông tin chúng tôi vừa cung cấp trên chắc hẳn đã phần nào cho mọi người biết đến những thông tin liên quan đến khu biệt thự Regent Phú Quốc. Hãy một lần đến với Phú Quốc để tận hưởng được cuộc sống xa hoa và đầy đủ tiện nghi nhất hiện nay.

Leave a Reply

© 2017 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan